Mách bạn các loại thuốc điều trị mất ngủ tốt nhất hiện nay

01-04-2021
Mất ngủ được xem là vấn đề nghiêm trọng và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của con người hiện nay. Một trong những biện pháp được nhiều người sử dụng hiện nay là dùng thuốc. Bài viết dưới đây Yuhan Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn đọc các loại thuốc điều trị mất ngủ tốt nhất hiện nay. Điều này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn để chăm sóc giấc ngủ của mình tốt nhất.

Bật mí 8 bài tập yoga trị mất ngủ hiệu quả

01-04-2021
Stress, lo âu, mệt mỏi, căng thẳng là những nguyên nhân gây nên hiện tượng mất ngủ ở nhiều người. Thay vì sử dụng thuốc nhiều người đã lựa chọn tập yoga để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Các bài tập yoga điều trị mất ngủ cũng giúp cho giấc ngủ của chúng ta ngon và sâu giấc hơn. Đồng thời làm cho tinh thần thoải mái, thư giãn hơn rất nhiều. 8 bài tập dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện giấc ngủ một cách tuyệt vời nhất.

Danh sách 7 bác sĩ điều trị mất ngủ nổi tiếng tại Hà Nội

31-03-2021
Bệnh mất ngủ ngày càng phổ biến và làm cho nhiều người đau đầu không biết chọn nơi nào tốt và khám với bác sĩ nào mang lại hiệu quả. bài viết dưới đây của Yuhan Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn 7 bác sĩ điều trị mất ngủ uy tín nhất trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Giải đáp thắc mắc ăn gì điều trị mất ngủ?

31-03-2021
Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng, giúp con người chúng ta có nhiều năng lượng cho ngày mới. Tuy nhiên hiện nay có nhiều người thường xuyên bị mất ngủ và thường xuyên sử dụng thuốc nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Những thực phẩm hàng ngày cũng là yếu tố góp phần cải thiện giấc ngủ mà tốt cho sức khỏe. Vậy ăn gì điều trị mất ngủ? Yuhan Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây.

Nhận biết và xử lý cấp cứu tai biến mạch máu não

30-03-2021
Xử lý cấp cứu tai biến mạch máu não đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự sống và tỷ lệ phục hồi của bệnh nhân. Đối với các bệnh nhân tai biến thời gian sơ cấp cứu và điều trị càng sớm thì tỷ lệ sống sót càng cao, cơ hội phục hồi sau tai biến càng lớn. Tại bài viết sau đây Yuhanvietnam.com sẽ cung cấp cách nhận biết và xử lý cấp cứu tai biến mạch máu não.