Một số thông tin có thể bạn chưa biết về củ thiên ma ngâm rượu

25-01-2020
Củ thiên ma ngâm rượu không phải là một bài thuốc xa lạ của nhiều người trong đời sống ngày nay, bởi vì nó có khả năng giúp chữa trị được nhiều bệnh lý, ở nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu tận tường về bài thuốc này. Vậy cần có những lưu ý gì khi sử dụng thuốc? Cần có sự kết hợp với bài thuốc gì để phát huy công dụng? Cần có liều lượng sử dụng ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới để được giải đáp thắc mắc.

Bật mí: củ thiên ma chữa bệnh gì?

24-01-2020
Có thể nói rằng, trong các dược liệu y học, củ Thiên Ma được mệnh danh là một loại “dược liệu trời ban” đối với người dân xứ Kim Chi, vì nó có nhiều tác dụng cho con người, đặc biệt là tác dụng về sức khỏe. Ngày nay, loại củ này được phổ biến rộng rãi trên nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Cùng YUHAN VIỆT NAM tìm hiểu qua bài viết bên dưới để hiểu được giải đáp thắc mắc về câu hỏi: củ thiên ma chữa bệnh gì?

Điều trị bệnh tê bì tay chân bằng rượu ngâm củ thiên ma

23-01-2020
Bệnh tê bì tay chân diễn ra phổ biến gây ảnh hưởng không ít đến sức khỏe người bệnh. Theo y học cổ truyền cho thấy, việc sử dụng rượu ngâm củ thiên ma mang đến công dụng tốt giúp điều trị bệnh tê bì chân tay. Để tìm hiểu thực hư thế nào thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết sau của yuhanvietnam.com nhé!

Bệnh tê chân tay ở người già chữa như thế nào?

22-01-2020
Củ thiên ma từ lâu đã được người tiêu dùng săn đón bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Thế nhưng, nhiều người vẫn chưa nắm bắt được tác dụng của thiên ma Hàn Quốc có tốt với sức khỏe của người dùng. Để có được câu trả lời tốt nhất hãy cùng yuhanvietnam.com khám phá ngay nhé!

Cách khắc phục bệnh tê tay chân khi ngủ

21-01-2020
Giấc ngủ là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết để con người lấy lại năng lượng sau một ngày hoạt động. Tuy nhiên, nhiều người thường gặp phải bệnh tê tay chân khi ngủ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của con người. Vậy để tìm hiểu rõ về bệnh cũng như cách khắc phục tốt nhất thì đừng bỏ lỡ bài viết của yuhanvietnam.com nhé!