Tìm hiểu rõ về bệnh tê tay chân là bệnh gì?

20-01-2020
Có nhiều người thắc mắc về bệnh tê tay chân là bệnh gì? Cách điều trị như thế nào tốt? Chúng ta không thể coi thường tình trạng tê bì chân tay, bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, quá trình vận động của con người. Vậy để tìm hiểu rõ hơn các bạn đừng bỏ lỡ bài viết của yuhanvietnam.com nhé!

Bỏ túi ngay cách chế biến củ thiên ma

19-01-2020
Để phát huy được tính dược thì phải có cách chế biến củ thiên ma phù hợp nhất. Bởi quá trình chế biến nếu không thực hiện đúng cách sẽ làm cho dược liệu này mất đi dưỡng chất. Vậy để tìm hiểu về cách sử dụng tốt nhất thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết của yuhanvietnam.com nhé!

Chia sẻ cách sử dụng củ thiên ma theo từng loại bệnh

18-01-2020
Củ thiên ma từ lâu đã được người dùng ứng dụng để điều trị nhiều bệnh khác nhau. Tuy nhiên, tùy theo mục đích sử dụng cũng như tình trạng bệnh thì cách sử dụng củ thiên ma là khác nhau. Theo dõi bài viết dưới đây của yuhanvietnam.com để biết cách dùng tốt nhất nhé!

Giải pháp khắc phục bệnh đột quỵ và tăng huyết áp

17-01-2020
Bệnh đột quỵ và tăng huyết áp ngày càng diễn ra phổ biến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Theo những nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ người chết do đột quỵ là rất lớn. Bởi vậy mỗi người chúng ta nên đề phòng bệnh và có biện pháp điều trị bệnh tốt nhất.

Công dụng củ thiên ma có hiệu quả như thế nào?

16-01-2020
Củ thiên ma được xem là một dược liệu quý sử dụng tốt cho mọi đối tượng. Vậy cụ thể công dụng củ thiên ma mang lại là gì? Những chia sẻ tại bài viết dưới đây của yuhanvietnam.com sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ nhé!