Điểm nổi bật của kẹo thiên ma Hàn Quốc

07-02-2020
Từ ngàn xưa, những chiếc rễ, cái củ của cây thiên ma Hàn Quốc được biết đến với tên gọi là loài thảo dược, dược liệu quý, mang nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chính vì vậy theo cùng với sự phát triển của công nghệ, khoa học mà ngày nay người ta chiết xuất, tinh chế nó thành những dòng sản phẩm thực phẩm chức năng tiện lợi cho mọi người, và trong đó có một sản phẩm mang tên kẹo thiên ma Hàn Quốc. Dòng sản phẩm kẹo này ra đời với nhiều ưu điểm, điểm nổi trội mà thu hút nhu cầu của nhiều khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc trồng và chăm sóc cây Thiên Ma Hàn Quốc

06-02-2020
Thiên ma hay còn gọi là Chunma trong tiếng Hàn và Gastrodia Elata Blume trong tiếng Anh. Loại dược liệu này có nguồn gốc từ Hàn Quốc và được người dân nơi đây xem là một trong những “thần thảo” có giá trị ngang bằng hoặc hơn linh chi và nhân sâm. Mang vẻ ngoài có phần xù xì, gai góc nhưng đổi lại tạo hóa đã chắt lọc những gì tinh túy nhất dành cho loại dược liệu này. Thiên ma Hàn Quốc là loại thảo dược quý có nhiều lợi ích sức khỏe, tuy nhiên điều kiện sinh trưởng ngặt nghèo nhiều rủi ro cùng với sự thiếu thốn về mặt kỹ thuật nuôi trồng và thị trường tiêu thụ nên bao năm người dân Hàn Quốc không đầu tư nuôi trồng và nhân giống thiên ma.

Thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu?

05-02-2020
Hiện nay, người ta biết đến và tin dùng sử dụng những củ thiên ma hay là sản phẩm tinh chế, chiết xuất từ củ thiên ma. Tuy nhiên với thị trường Việt Nam thì thiên ma Hàn Quốc chưa được phổ biến rộng rãi cho lắm. Chính vì nhiều khách hàng không biết mua thiên ma Hàn Quốc ở đâu cũng như giá cả có quá mắc lắm không. Đôi khi nhiều khách hàng cũng lo lắng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó, hãy cùng Yuhan chúng tôi tìm hiểu giá thiên ma hiện nay trên thị trường được bày bán ra làm sao cũng như giúp khách hàng chọn được một địa chỉ uy tín để mua hàng.

Một số bài thuốc cây thiên ma hàn quốc

04-02-2020
Trên thị trường hiện nay, cây thiên ma và những sản phẩm từ cây thiên ma được bày bán khắp nơi và được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn tin dùng. bởi vì cây thiên ma không những đặc biệt về tên gọi, hình dáng mà công dụng của nó cũng đặc biệt. Thế nhưng vẫn còn nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về loại thảo dược này cũng như nắm rõ những bài thuốc, công dụng của sản phẩm. Do đó, hãy cùng Yuhan điểm qua một số bài thuốc thường gặp thông qua bài viết dưới đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá củ thiên ma

03-02-2020
Củ thiên ma từ xưa được biết đến là một loại dược liệu quý trong các bài thuốc, phương thuốc điều trị hoa mắt, chóng mặt, thiếu máu, tay chân tê liệt,... Chính vì những công dụng thiết thực mà thiên ma mang lại mà ngày nay người ta chế xuất, tinh chế củ thiên ma thành những sản phẩm dưới dạng thực phẩm chức năng như kẹo ngậm, cao thiên ma, trà thiên ma với một mức giá cũng không hề rẻ. Vì sao như vậy? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá củ thiên ma hiện nay?