Sử dụng thiên ma như thế nào là đúng?

09-07-2019
Trong nhiều bài thuốc đông y, củ thiên ma luôn được coi là một trong những thành phần chính có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách chế biến củ thiên ma thành những bài thuốc giúp hỗ trợ điều trị bệnh thật hiệu quả nhé!

Nguy hại không đáng có từ việc sử dụng củ thiên ma

08-07-2019
Nói về tác dụng của thiên ma Hàn Quốc, người ta thường nhắc đến về khả năng đáng kinh ngạc khi sử dụng ở phụ nữ và người cao tuổi. Thế nhưng liệu sử dụng thiên ma có gây nguy hại gì cho người dùng? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đã thực sự hiểu rõ về thiên ma Hàn Quốc?

07-07-2019
Sản phẩm thiên ma hàn quốc từ lâu đã được biết đến như một loại thảo dược quý hiếm rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng phòng ngừa các triệu chứng tai biến, đột quỵ, nhồi máu cơ tim rất hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết củ thiên ma như thế nào và tác dụng cụ thể ra sao. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn rõ hơn về những đặc điểm của loại thảo dược quý này.

Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc có những loại nào?

06-07-2019
Thiên ma Hàn Quốc là một trong số ít những dược phẩm được cả Đông y lẫn Tây y sử dụng nhờ những tác dụng khó tin mà nó mang lại. Vậy sản phẩm thiên ma Hàn Quốc trên thị trường hiện nay gồm những loại nào? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Cẩn thận các chiêu trò bán thiên ma trên thị trường

05-07-2019
Củ thiên ma bán ở đâu và làm sao để có những sản phẩm chất lượng? Đây chắc hẳn cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi ngày càng nhiều sản phẩm củ thiên ma được nhập khẩu vào nước ta.