Các phương pháp điều trị bệnh tê tay chân khi ngủ

22-12-2019
Bệnh tê tay chân khi ngủ là tình trạng tê dại cả chân và tay lúc thức giấc sau một đêm dài. Người bệnh sẽ thấy vô cùng khó chịu, thậm chí cảm nhận được cánh tay và bàn tay như bị kim châm. Đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý phức tạp cần được phát hiện và điều trị sớm. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua các phương pháp điều trị bệnh tê tay chân khi ngủ.

Bệnh tê tay chân là bệnh gì?

21-12-2019
Bệnh tê tay chân là một trong những loại bệnh phổ biến, đặc biệt thường xuyên xuất hiện đối với những người cao tuổi. Bệnh tê tay chân bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời thì có thể sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy bệnh tê tay chân là bệnh gì?

Cách chế biến củ thiên ma bổ dưỡng, dễ làm

20-12-2019
Củ thiên ma rất tốt cho sức khỏe, không chỉ điều trị các bệnh lý thần kinh, tim mạch mà còn giúp người dùng ăn ngon, ngủ ngon hơn… Dưới đây là một số cách chế biến củ thiên ma bạn có thể tự làm đơn giản ngay tại nhà.

Cách sử dụng củ thiên ma dễ dàng áp dụng

19-12-2019
Cách sử dụng củ thiên ma không khó, bạn có thể dùng củ thiên ma nấu món ăn hoặc dùng nó như một dược liệu để chữa bệnh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng loại củ vô cùng bổ ích này.

Đột quỵ và tăng huyết áp nguy hiểm cỡ nào?

18-12-2019
Tăng huyết áp là một trong những nguyên nhân chính gây đột quỵ, đe dọa đến mạng sống của người bệnh. Đột quỵ và tăng huyết áp nếu không được điều trị tích cực sớm dễ để lại nhiều di chứng, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hàng ngày của bạn.