Một số thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc trên thị trường

30-10-2019
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc. Khiến nhiều người tiêu dùng nước ta chọn lựa sử dụng. Vậy những thực phẩm chức năng đó gồm những loại nào? Các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của Yuhan để có thêm thông tin cụ thể nhé.

Tác dụng của thiên ma Hàn Quốc mà bạn nên biết

29-10-2019
Củ thiên ma có thực sự tốt như mọi người thường đồn đoán. Tác dụng của thiên ma Hàn Quốc mang lại những lợi ích gì? Để có thêm thông tin cụ thể, mọi người hãy đón đọc bài viết sau của Yuhan Việt Nam nhé!

Thiên ma - Thảo dược hỗ trợ điều trị đột quỵ cấp tính

28-10-2019
Điều trị đột quỵ cấp tính không phải là điều dễ dàng trong một sớm một chiều. Mà phải cần thời gian và có sự kiên nhẫn. Do đó, một trong những dược liệu quý có khả năng hỗ trợ điều trị căn bệnh này là thiên ma. Hãy cùng tìm hiểu tác dụng của dược liệu này như thế nào qua bài viết của Yuhan nhé.

Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh

27-10-2019
Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc được sử dụng phổ biến ở nước ta trong một vài năm trở lại đây. Nhưng tại sao sản phẩm này lại được nhiều ưa chuộng trong việc điều trị suy nhược thần kinh. Để biết câu trả lời, các bạn hãy theo dõi thông tin trong bài viết sau đây của Yuhan nhé.

Tìm hiểu về cây thiên ma Hàn Quốc

26-10-2019
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các dược liệu quý khác nhau. Một trong số đó không thể không kể đến cây thiên ma Hàn Quốc. Loại cây này có tác dụng như thế nào? Hãy cùng Yuhan tìm hiểu kỹ hơn nhé!