Cây thiên ma Hàn Quốc- sản phẩm chăm sóc sức khỏe bạn nên dùng

08-12-2019
Cây thiên ma Hàn Quốc được trồng chủ yếu ở vùng núi tuyết Muju. Đây là nơi có khí hậu trong lành, nguồn nước không bị ô nhiễm giúp củ thiên ma sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên tốt nhất.

Giá củ thiên ma phụ thuộc vào những yếu tố nào?

07-12-2019
Giá củ thiên ma như thế nào còn tùy thuộc vào đơn vị phân phối sản phẩm. Củ thiên ma được nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn khi bạn mua ở những nơi không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bệnh tê bì chân tay có nguy hiểm không?

06-12-2019
Bệnh tê bì chân tay là một hội chứng liên quan đến thần kinh có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là những người lớn tuổi do tình trạng lão hóa cơ thể. Tùy thuộc vào mức độ biểu hiện cũng như nguyên nhân dẫn đến tình trạng tê bì mà bệnh được xác định là có nguy hiểm hay không.

Bạn có biết củ thiên ma có tác dụng gì?

05-12-2019
Không phải tự nhiên củ thiên ma được mệnh danh là tam đại thần thảo của người dân Hàn Quốc. Tên gọi đó bắt nguồn từ tác dụng tuyệt vời của loại cây đặc biệt này với sức khỏe người dùng. Vậy bạn có biết củ thiên ma có tác dụng gì?

Cách dùng củ thiên ma bạn nên biết

04-12-2019
Thiên ma là một loại thảo mộc quý, đem lại nhiều giá trị cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, công dụng tuyệt vời đó chỉ đạt được khi bạn sử dụng chúng đúng cách với một hàm lượng hợp lý. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn cách dùng củ thiên ma.