Có thật không tác dụng thần kì của củ thiên ma đối với sức khỏe?

19-06-2019
Không phải ngẫu nhiên mà củ thiên ma được mệnh danh là thần dược, là dược liệu trời ban tại Hàn Quốc. Vậy bạn có biết củ thiên ma có tác dụng thật sự gì? Cùng tìm câu trả lời qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Thiên ma thường được sử dụng như thế nào?

18-06-2019
Thiên ma là loại củ kì là có khả năng hỗ trợ nhiều căn bệnh thường gặp được rất nhiều các đông, tây y sử dụng hiện nay. Vậy bạn có biết cách dùng củ thiên ma như thế nào là đúng? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao củ thiên ma được coi là một trong “tam đại thần thảo” tại Hàn Quốc?

17-06-2019
Cây thiên ma hay còn gọi mà Chumma trong tiếng Hàn, là một trong những loại thảo dược có tác dụng sánh ngang với linh chi, nhân sâm, được mệnh danh là tam địa thần thảo của xứ sở kim chi. Cây thiên ma có tác dụng gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu để rõ hơn thông qua những chia sẻ sau đây nhé!

Củ thiên ma có thật sự có khả năng chữa bách bệnh?

16-06-2019
Nhiều người truyền nhau rằng, sử dụng củ thiên ma có khả năng trị bách bệnh, vừa là thuốc bổ có thể sử dụng hằng ngày. Vậy liệu điều này có đúng? Và củ thiên ma chữa bệnh gì? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

3 món ăn làm từ củ thiên ma vừa ngon, lại bổ dưỡng ngay tại nhà

15-06-2019
Thiên ma ngoài việc được phơi khô làm thuốc, tinh chế thành dạng viên, dạng gel để sử dụng thì còn có thể chế biến thành nhiều món ăn vừa ngon, lại bổ dưỡng. Cùng bỏ túi một số cách chế biến củ thiên ma thành món ăn ngon tại nhà qua những chia sẻ dưới đây nhé!