Theo đông y và tây y - cây thiên ma có tác dụng gì?

21-10-2019
Cây thiên ma là một loại cây rất đặc biệt, sống trong môi trường đặc biệt. Cũng chính vì thế nó cũng có những công dụng đặc biệt trong cả đông y và tây y. Vậy cây thiên ma có tác dụng gì hãy theo dõi hết bài viết sau của YU HAN nhé!

Đột quỵ não là bệnh gì? Những nguyên nhân nào dẫn đến bệnh này?

20-10-2019
Đột quỵ não là loại bệnh mà nhiều người mắc nhất hiện nay, nguy cơ tử vong khi mắc bệnh này rất cao, chỉ đứng sau bệnh tim mạch và ung thư. Vậy đột quỵ não là bệnh gì mà nguy hiểm đến như vậy? nguyên nhân bệnh này là gì? Tất cả sẽ được YU HAN giải đáp qua bài viết sau đây

Củ thiên ma chữa bệnh gì mà được nhiều người quan tâm đến như vậy?

19-10-2019
Thiên ma là loại dược liệu quý hiếm được nhiều người sử dụng hiện nay. Củ thiên ma chữa bệnh gì mà được nhiều người quan tâm đến như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề qua bài viết dưới đây của YU HAN nhé!

Mách bạn cách chế biến củ thiên ma tươi và thiên ma khô

18-10-2019
Củ thiên ma được biết đến với nhiều hàm lượng dưỡng chất cao, chính vì vậy đây là sản phẩm đang được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Loại củ này có thể chế biến thành nhiều món khác nhau. Vậy tại bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến củ thiên ma đúng cách nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng củ thiên ma đúng cách

17-10-2019
Thiên ma được mọi người biết đến và sử dụng khá nhiều hiện nay, nó được chế biến thành các món ăn hay bài thuốc khác nhau. Tại bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thiên ma hiệu quả và đúng cách nhé!