Nguyên nhân của bệnh tê bại tay chân là gì?

16-10-2019
Bệnh tê bại tay chân là tình trạng phổ biến ở nhiều người, đặc biệt là người cao tuổi. Vậy nguyên nhân gây nên bệnh này là gì? Chúng ta hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Công dụng củ thiên ma đối với sức khỏe phụ nữ

15-10-2019
Thiên ma được mọi người biết đến với nhiều công dụng khác nhau. Vậy trong bài viết này của YU HAN sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông về công dụng củ thiên ma đối với sức khỏe phụ nữ nhé! Hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ nhé!

Củ thiên ma ngâm rượu như thế nào mới đúng cách?

14-10-2019
Thiên ma là dược liệu quý hiếm được nhiều người lựa chọn và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bởi nó có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe con người. Một trong cách chế biến sử dụng nhiều nhất đó là củ thiên ma ngâm rượu. Vậy bạn đã biết cách làm thiên ma ngâm rượu đúng cách chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi hết bài viết sau đây nhé!

Củ thiên ma bán ở đâu chất lượng và uy tín

13-10-2019
Củ thiên ma hiện nay được xem là một loại dược liệu quý đang được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, câu hỏi mà được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó là củ thiên ma bán ở đâu chất lượng và uy tín. Tại bài viết này của YUHAN sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên nhé!

Bật mí những cách chữa bệnh tê tay chân thường gặp

12-10-2019
Bệnh tê bì tay chân rất phổ biến do là biểu hiện đầu của hầu hết các bệnh liên quan tới thần kinh vận động. Tùy theo nguyên nhân gây tê bì chân tay là bệnh gì mà người bệnh có cách khắc phục và điều trị hợp lý và hiệu quả. Với bệnh lý này cần khắc phục sớm để tránh ảnh hưởng đến xương khớp về lâu dài. Dưới đây là những bật mí những cách chữa bệnh tê tay chân thường gặp, cùng tham khảo nhé!