Nguyên nhân bệnh tê tay chân khi ngủ là gì?

09-11-2019
Bị tê tay chân là nỗi ám ảnh với nhiều người, trong đó có những biểu hiện và biến chứng nguy hiểm không phải ai cũng biết. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến bệnh tê tay chân khi ngủ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé!

Bệnh tê tay chân là bệnh gì? Bệnh này có nguy hiểm không

08-11-2019
Chứng tê tay chân không bỏ qua bất kỳ đối tượng nào, dù bạn đang còn rất trẻ cũng có thể mắc chứng này. Vậy bệnh tê tay chân là bệnh gì? Chúng ảnh hưởng như thế nào với sức khỏe chúng ta. Hãy theo dõi hết bài viết sau nhé!

Bật mí giúp bạn cách chế biến củ thiên ma theo nhiều cách khác nhau

07-11-2019
Chế biến củ thiên ma như thế nào để có thể phát huy được hết tác dụng của chúng? Điều chế củ thiên ma có khó không? Đây chính là câu hỏi mà nhiều người hiện nay đang thắc mắc. Bài viết sau đây của Yu Han sẽ bật mí giúp bạn cách chế biến củ thiên ma theo nhiều cách khác nhau nhé!

Cách sử dụng củ thiên ma hiệu quả, tốt cho sức khỏe

06-11-2019
Cách sử dụng củ thiên ma như thế nào để có hiệu quả tốt nhất? Chắc chắn đây là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì thế, bài viết của Yuhan sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề này. Hãy theo dõi những thông tin ngay sau đây nhé.

Đột quỵ và tăng huyết áp

05-11-2019
Đột quỵ và tăng huyết áp là những căn bệnh thường gặp ở những người có tuổi. Vậy để ngăn ngừa được tình trạng này các bạn có thể sử dụng dược liệu thiên ma. Cùng Yuhan tìm hiểu về căn bệnh này và cách điều trị nhé.