Đột quỵ và tăng huyết áp

05-11-2019
Đột quỵ và tăng huyết áp là những căn bệnh thường gặp ở những người có tuổi. Vậy để ngăn ngừa được tình trạng này các bạn có thể sử dụng dược liệu thiên ma. Cùng Yuhan tìm hiểu về căn bệnh này và cách điều trị nhé.

Công dụng củ thiên ma trong việc điều trị bệnh tê mỏi tay chân

04-11-2019
Bệnh tê mỏi tay chân là chứng bệnh xảy ra ở rất nhiều người, không kể đàn ông hay phụ nữ. Tuy nhiên, một loại dược liệu có thể hỗ trợ điều trị bệnh này chính là củ thiên ma. Do công dụng củ thiên ma đem lại rất tốt cơ thể. Cùng Yuhan tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Củ thiên ma ngâm rượu có tốt không? Cách ngâm rượu thiên ma đúng chuẩn

03-11-2019
Củ thiên ma ngâm rượu là một cách chế biến không khó với tất cả mọi người. Tuy nhiên sử dụng thiên ma ngâm rượu có tác dụng như thế nào, có tốt hay không? Các bạn cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau của Yuhan Việt Nam nhé.

Củ thiên ma bán ở đâu thì uy tín, đảm bảo chất lượng

02-11-2019
Các sản phẩm chiết xuất từ củ thiên ma trên thị trường rất đa dạng. Và để biết củ thiên ma bán ở đâu chất lượng, uy tín thì cần phải có thời gian tìm kiếm. Tuy nhiên, để các bạn không phải mất công trong việc tìm địa chỉ, mọi người có thể tham khảo đơn vị dưới đây nhé.

Di chứng của bệnh bại liệt và cách khắc phục hiệu quả nhờ dược liệu thiên ma

01-11-2019
Di chững của bệnh bại liệt là một hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe người bệnh. Do đó, để khắc phục được tốt nhất tình trạng này cần rất nhiều thời gian. Đồng thời, phải kết hợp sử dụng các loại dược liệu để cải thiện. Một trong số các dược liệu giúp hỗ trợ điều trị bại liệt là thiên ma.