Lợi ích và các bài tập vật lý trị liệu tai biến mạch máu não

29-03-2021
Một trong những cách giúp bệnh nhân tai biến mạch máu não phục hồi và trở lại cuộc sống chính là điều trị vật lý trị liệu tại cơ sở y tế và tại nhà. Vật lý trị liệu tai biến mạch máu não giúp tăng cơ hội phục hồi các chức năng của cơ thể cũng như hạn chế bệnh tái phát và nguy cơ bại liệt, tâm thần cũng như tử vong. Cùng Yuhanvietnam.com tìm hiểu thêm thông tin liên quan thông qua nội dung bài viết sau đây.

Thực phẩm, thức ăn cho người tai biến mạch máu não

29-03-2021
Tai biến mạch máu não là một bệnh lý nguy hiểm với các biến chứng nặng nề. Bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào với tình trạng nặng hơn lần trước. Để giảm thiểu nguy cơ tái phát cũng như các di chứng, biến chứng nguy hiểm của bệnh lý này, người bệnh cần được chăm sóc với pháp đồ khoa học. Cùng Yuhanvietnam.com tìm hiểu một số lưu ý khi chọn thức ăn cho người tai biến mạch máu não qua bài viết sau.

Cảnh báo! Tỷ lệ tai biến mạch máu não ở Việt Nam đang tăng cao

28-03-2021
Tai biến mạch máu não là một bệnh lý nghiêm trọng có tỷ lệ tử vong cao tại Việt Nam. Theo nghiên cứu từ Bộ Y tế, tỷ lệ tai biến mạch máu não ở Việt Nam có sự gia tăng và trẻ hóa trong những năm gần đây. Tại nội dung bài viết sau đây Yuhanvietnam.com sẽ cung cấp thêm thông tin về bệnh lý nguy hiểm này đến quý vị và các bạn.

Tai biến và đột quỵ ngày càng trở nên phổ biến ở người trẻ

27-03-2021
Tai biến và đột quỵ được xếp vào danh sách các bệnh lý có tỷ lệ tỷ vong cao nhất trên thế giới. Trước đây bệnh lý này phổ biến ở đối tượng người trung niên và lớn tuổi. Tuy nhiên trong những năm gần đây tỷ lệ người trẻ mắc tai biến ngày càng tăng cao. Cùng Yuhanvietnam.com tìm hiểu thêm thông tin về đột quỵ ở người trẻ tại nội dung bài viết sau đây.

Nhận diện và xử lý và phòng ngừa tai biến như thế nào?

26-03-2021
Tai biến mạch máu não là một trong những bệnh lý có tỷ lệ tỷ vong cao, thường gặp ở các đối tượng người lớn tuổi. Tai biến diễn ra khi động mạch cung cấp chất dinh dưỡng và oxy cho não bị vỡ hoặc tắc. Vậy nhận diện và xử lý và phòng ngừa tai biến như thế nào? Yuhanvietnam.com sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến quý vị và các bạn qua nội dung bài viết sau đây.