Di chứng của bệnh bại liệt ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống?

14-12-2019
Di chứng của bệnh bại liệt bao gồm rất nhiều các biểu hiện khác nhau, từ biểu hiện nhẹ như tê bì, đau yếu cơ đến những biểu hiện nặng như teo cơ bắp, khó thở, khó nuốt. Dù ở mức độ nào thì những di chứng này đều ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sống của người bệnh.

Thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu?

13-12-2019
Thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định đặt mua sản phẩm thiên ma chăm sóc sức khỏe. Mua thiên ma với giá bao nhiêu là hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc: ai nên sử dụng?

12-12-2019
Thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc ngày cảng phổ biến trên thị trường và được nhiều người tìm mua bởi tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe người dùng. Nhưng có phải ai cũng sử dụng được thiên ma? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những người phù hợp sử dụng loại thực phẩm chức năng này.

Tác dụng của thiên ma Hàn Quốc bạn có thể chưa biết

11-12-2019
Nhắc đến thiên ma là nhắc đến một loại dược liệu quý của người dân xứ củ sâm. Tác dụng của thiên ma Hàn Quốc đã được nhiều nhà khoa học nổi tiếng tại Hàn Quốc và các nước trên thế giới chứng minh và công nhận.

Đột quỵ cấp tính và những điều bạn nên biết

10-12-2019
Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh đột quỵ cấp tính là bệnh lý đặc biệt nguy hiểm, là giai đoạn dễ để lại nhiều di chứng nặng nề, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống cũng như mạng sống của người bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.