Thắc mắc tê nhức chân tay bị bệnh gì?

11-09-2019
Sức khỏe là điều mà tất cả mọi người ai cũng quan tâm. Nhưng hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo nhiều bệnh tật nguy hiểm. Trong đó có tê nhức chân tay. Vậy tê nhức chân tay bị bệnh gì, có khó chữa hay không? Cùng tìm hiểu với YUHAN nhé!

Bệnh tê bàn tay bàn chân và một số giải pháp điều trị

10-09-2019
Bệnh tê bàn tay bàn chân là loại bệnh khá phổ biến ở nhiều lứa tuổi và nghề nghiệp khác nhau. Tuy bệnh này không nguy hiểm đến tính mạng nhưng để trong thời gian lâu dài sẽ bị hệ lụy như teo cơ, khó hoạt động. Hãy cùng YUHAN tham khảo một số giải pháp điều trị chứng bệnh này.

Bệnh tê bì tay chân và cách điều trị hiệu quả, nhanh chóng

09-09-2019
Bệnh tê bì tay chân luôn là bệnh khiến nhiều người đau đầu bởi hầu như ai có tuổi đều dễ mắc phải. Muốn phòng tránh bệnh này mọi người cần phải có các biện pháp rõ ràng. Cùng yuhanvietnam.com tìm hiệu những cách điều trị và phòng bệnh hiệu quả nhé.

Bệnh tê chân tay ở người già có khó điều trị hay không?

08-09-2019
Bệnh tê chân tay ở người già là một bệnh thường xuyên gặp phải ở những người có độ tuổi ngoài 60. Là một bệnh có nhiều triệu chứng phức tạp và câu hỏi đặt ra là bệnh này có khó điều trị hay không. Cùng YUHAN tìm hiểu xem như thế nào nhé.

Bệnh tê tay chân khi ngủ cần làm gì để khắc phục hiệu quả?

07-09-2019
Bệnh tê tay chân khi ngủ thường xảy ra ở nhiều người, nhiều lứa tuổi khác nhau. Để có thể khắc phục bệnh này, bạn có thể theo dõi bài viết của YUHAN sau đây để có thêm thông tin hữu ích cho bản thân và gia đình nhé!