Bệnh tê bì tay chân có nên sử dụng củ thiên ma

24-10-2019
Bệnh tê bì tay chân cũng như rất nhiều các căn bệnh thông thường khác. Đều khiến cơ thể chúng ta trở nên mệt mỏi khó chịu.Và một trong những cách chữa trị hiệu quả là sử dụng củ thiên ma. Để hiểu rõ hơn về cách chữa này, các bạn hãy theo dõi các thông tin vô cùng hữu ích dưới đây của Yuhan nhé!

Củ thiên ma có tác dụng gì cho sức khỏe con người

23-10-2019
Thiên ma là một trong những loại dược liệu quý được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Vậy củ thiên ma có tác dụng gì mà được “săn lùng” nhiều đến thế. Cùng theo dõi những thông tin sau của Yuhan để có câu trả lời nhé!

Mách bạn cách dùng củ thiên ma an toàn và hiệu quả

22-10-2019
Thiên ma hiện nay đang được sử dụng phổ biến và rất nhiều ở trên thị trường. Tuy nhiên cách dùng củ thiên ma đúng cách an toàn là điều không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng Yu Han đi tìm hiểu cách dùng củ thiên ma ở bài viết dưới đây nhé!

Theo đông y và tây y - cây thiên ma có tác dụng gì?

21-10-2019
Cây thiên ma là một loại cây rất đặc biệt, sống trong môi trường đặc biệt. Cũng chính vì thế nó cũng có những công dụng đặc biệt trong cả đông y và tây y. Vậy cây thiên ma có tác dụng gì hãy theo dõi hết bài viết sau của YU HAN nhé!

Đột quỵ não là bệnh gì? Những nguyên nhân nào dẫn đến bệnh này?

20-10-2019
Đột quỵ não là loại bệnh mà nhiều người mắc nhất hiện nay, nguy cơ tử vong khi mắc bệnh này rất cao, chỉ đứng sau bệnh tim mạch và ung thư. Vậy đột quỵ não là bệnh gì mà nguy hiểm đến như vậy? nguyên nhân bệnh này là gì? Tất cả sẽ được YU HAN giải đáp qua bài viết sau đây