Những người bị bệnh đột quỵ ăn gì để nhanh chóng phục hồi?

03-07-2021
Ngoài điều trị và phục hồi chức năng thì chế độ ăn khoa học và hợp lý sẽ giúp người bệnh nhanh phục hồi, tránh được tai biển và hạn chế sự phát triển của bệnh. Chế độ dinh dưỡng cần được tuân theo những nguyên tắc nhất định và không được tùy hứng giống như người mạnh khỏe. Vậy người bị bệnh đột quỵ ăn gì để nhanh chóng phục hồi?

Bệnh bị đột quỵ - Những điều cần biết

01-07-2021
Đột quỵ được xem căn bệnh cấp tính nguy hiểm, xảy ra đột ngột và có tỷ lệ tử vong rất cao nếu như không phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Vậy bệnh bị đột quỵ là gì? Nguyên nhân nào gây nên tình trạng trên? Phương pháp điều trị và phòng tránh như thế nào cho hợp lý? Những thắc mắc của bạn sẽ được Yuhan giải đáp trong bài viết dưới đây.

Phương pháp điều trị dành cho những người có bệnh án đột quỵ nhồi máu não

30-06-2021
Đột quỵ nhồi máu não là căn bệnh nguy hiểm mà hiện tại có rất nhiều người mắc phải. Nguyên nhân là do phương pháp sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày mệt mỏi, căng thẳng, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Bệnh án đột quỵ nhồi máu não sẽ khiến cho bệnh nhân tử vong đột ngột và nhanh chóng. Nếu nhẹ thì sẽ để lại những di chứng nặng và khó có thể phục hồi trong thời gian ngắn.

Bệnh đột quỵ: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách xử lý

25-06-2021
Bệnh đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới hiện nay. Theo thống kê thì cứ 3 phút lại có 1 ca tử vong do đột quỵ. Vậy đột quỵ là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu của căn bệnh này là gì? Làm thế nào để xử lý khi bị đột quỵ? Những thắc mắc của các bạn sẽ được Yuhan giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Giải đáp thắc mắc làm sao để điều trị mất ngủ?

20-06-2021
Không ai có thể đặt lưng xuống giường là có thể ngủ được, chí ít cũng phải trằn trọc, “lăn qua lăn lại” mấy vòng. Vậy làm sao để điều trị mất ngủ dường như là vấn đề mà ai cũng đang thắc mắc và tìm mọi cách để khắc phục. Bài viết dưới đây Yuhan sẽ bật mí cho bạn 8 biện pháp hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng “chìm sâu” vào giấc ngủ mà không phải dùng đến thuốc.