Bệnh tê chân tay ở người già có khó điều trị hay không?

08-09-2019
Bệnh tê chân tay ở người già là một bệnh thường xuyên gặp phải ở những người có độ tuổi ngoài 60. Là một bệnh có nhiều triệu chứng phức tạp và câu hỏi đặt ra là bệnh này có khó điều trị hay không. Cùng YUHAN tìm hiểu xem như thế nào nhé.

Bệnh tê tay chân khi ngủ cần làm gì để khắc phục hiệu quả?

07-09-2019
Bệnh tê tay chân khi ngủ thường xảy ra ở nhiều người, nhiều lứa tuổi khác nhau. Để có thể khắc phục bệnh này, bạn có thể theo dõi bài viết của YUHAN sau đây để có thêm thông tin hữu ích cho bản thân và gia đình nhé!

Bệnh tê tay chân là bệnh gì? Giải pháp nào giúp cải thiện bệnh tê tay chân?

06-09-2019
Bệnh tê tay chân là bệnh gì? Để biết thêm thông tin về căn bệnh này và những vấn đề liên quan, các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết của Công ty TNHH YUHAN Việt Nam dưới đây. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp, hãy theo dõi nhé!

Mách bạn triệu chứng về bệnh tê tay chân và cách điều trị

05-09-2019
Bệnh tê tay chân và cách điều trị đang là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này YUHAN sẽ giúp bạn tìm hiểu về triệu chứng và một số cách điều trị cho mọi người cùng tham khảo.

Hướng dẫn cách làm giảm đau hiệu quả của bệnh tê tay chân ở người tiểu đường

04-09-2019
Bệnh tê tay chân ở người tiểu đường khiến các bệnh nhân vô cùng khó chịu và đau đớn. Vậy phải làm thế nào để có thể giảm tình trạng đau nhức thì trong bài viết này YUHAN sẽ giới thiệu một số giải pháp cho mọi người cùng tham khảo.