Nguyên nhân hình thành bệnh bại liệt bẩm sinh

29-08-2019
Bệnh bại liệt được xếp vào danh sách bệnh nguy hiểm do virus tạo nên và rất dễ lan truyền từ người này sang người khác. Bệnh không chỉ gây nguy hại tới sức khỏe mà còn để lại nhiều triệu chứng bại liệt không thể phục hồi và khả năng tử vong cao. Cùng với YUHAN tìm hiểu về nguyên nhân gây nên bệnh bại liệt bẩm sinh này qua bài viết sau đây.

Nguyên nhân và cách chữa bệnh tê liệt

28-08-2019
Tình trạng tê liệt ngày một xuất hiện nhiều ở mọi độ tuổi, giới tính khiến sức khỏe bị suy giảm trầm trọng. Nhiều người tìm kiếm nguyên nhân cũng như các dấu hiệu của căn bệnh gây nên để có cách điều trị hợp lý. Hãy cùng với YUHAN Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về tình trạng cũng như cách chữa bệnh tê liệt hiệu quả nhé.

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh tê liệt thần kinh mặt

27-08-2019
Bệnh Bell’s Palsy hay còn được gọi là bệnh tê liệt thần kinh mặt tuy là bệnh không nguy hiểm tới tính mạng nhưng gây khó chịu và đau đớn trong một thời gian dài. Dây thần kinh điều khiển những cơ mặt bị chèn ép hay bị viêm khiến cho bệnh xuất hiện. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Yuhan Việt Nam để biết thêm về nguyên nhân, triệu chứng của căn bệnh này nhé.

Tìm hiểu về căn bệnh tê liệt thần kinh

26-08-2019
Khá nhiều người quan tâm tới căn bệnh tê liệt thần kinh hiện nay. Những thông tin về loại bệnh này như bệnh tê liệt dây thần kinh là gì, triệu chứng bệnh...đều đang được nhiều người tìm kiếm. Bài viết dưới đây của yuhanvietnam.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé.

Bệnh tê liệt dây thần kinh số 7 có nguy hiểm?

25-08-2019
Hiện nay bệnh tê liệt dây thần kinh số 7 thường được bắt gặp ở nhiều người, ở mọi lứa tuổi. Căn bệnh này không phải là bệnh truyền nhiễm nên không bị lây truyền cũng như bệnh không phân biệt giới tính. Vậy căn bệnh này có thực sự nguy hiểm hay không? Cùng với yuhanvietnam.com theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời cho vấn đề trên nhé.