Bệnh tê bại chân tay khi ngủ là biểu hiện của bệnh gì?

07-10-2019
Bị tê chân tay khi ngủ hoặc vào buổi sáng mới ngủ dậy tưởng chừng như đơn giản nhưng lại chứa đựng những hiểm họa khôn lường. Nhiều người không biết bị tê tay khi ngủ hoặc tê chân là bệnh gì và thường tự ý sử dụng thuốc. Tình trạng thường không được cải thiện và còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác cần phát hiện kịp thời. Vì vậy, người bệnh nên tìm hiểu bệnh tê bại chân tay khi ngủ là biểu hiện của bệnh gì?, qua những chia sẻ dưới đây.

Cách chăm sóc cơ thể sau di chứng của bệnh bại liệt

06-10-2019
Bại liệt mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng tác động mạnh mẽ đến quá trình vận động của người bệnh. Bởi, di chứng của bệnh bại liệt để lại vô cùng nghiêm trọng, thậm chí sẽ theo người bệnh đến suốt cuộc đời. Nếu người bệnh không có kế hoạch cũng như lòng quyết tâm điều trị thì phải sống chung với di chứng đó. Dưới đây là những chia sẻ về cách chăm sóc cơ thể sau di chứng của bệnh bại liệt, mà bạn nên biết.

Nguyên nhân và dấu hiệu bệnh bại liệt cần phải biết

05-10-2019
Bại liệt là một căn bệnh rất dễ lây do virus gây ra, căn bệnh này phát triển mạnh mẽ ở trẻ em. Với người lớn bại liệt thường xuất hiện sau những cơn đột quỵ nặng khiến cơ thể bị liệt và có thể hồi phục. Nhưng với bệnh bại liệt ở trẻ nhỏ nếu không phát hiện bệnh kịp thời thì trẻ sẽ phải mang dị tật đến suốt đời. Do vậy, các bậc phụ huynh nên biết nguyên nhân và dấu hiệu bệnh bại liệt như thế nào, cùng Yuhan tìm hiểu nhé!.

Những biến chứng bệnh bại liệt vô cùng nghiêm trọng

04-10-2019
Khi nhiễm vi rút bại liệt mà không phát hiện kịp thời có thể dẫn đến nguy cơ bại liệt rất cao. Dù người bệnh thoát khỏi cơn nguy kịch thì biến chứng bại liệt ảnh hưởng rất lớn cho sức khỏe. Nên việc tìm hiểu về bệnh nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Dưới đây là những biến chứng bệnh bại liệt vô cùng nghiêm trọng sau khi qua khỏi cơn bại liệt nguy hiểm.

Những biểu hiện bệnh bại liệt cần nhận biết sớm

03-10-2019
Bệnh bại liệt là căn bệnh vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng đi lại, vận động của người bệnh. Chưa kể bệnh bại liệt có thể để lại di chứng tàn tật suốt đời, đặc biệt căn bệnh này rất phổ biến ở trẻ nhỏ. Là bậc làm cha mẹ ai cũng mong muốn con mình khỏe mạnh nhất điều này đòi hỏi bạn phải chuẩn bị cho mình kiến thức về bệnh. Dưới đây là những biểu hiện bệnh bại liệt cần nhận biết sớm, cùng Yuhan tìm hiểu nhé!.