Củ thiên ma chữa bệnh gì, cách dùng hiệu quả?

04-08-2019
Bạn không biết củ thiên ma chữa bệnh gì, công dụng của nó có thật sự thần kỳ và dùng như thế nào cho hiệu quả? Đừng lo lắng, yuhanvietnam.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình. Cùng đón đọc bài viết sau để biết tác dụng thật sự của loại củ này nhé!

Mách bạn cách chế biến củ Thiên ma theo các công thức khác nhau

03-08-2019
Có nhiều cách chế biến củ Thiên ma theo các công thức khác nhau để bạn áp dụng tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Có thể chế biến giống như món ăn thường ngày, sắc thuốc, ngâm rượu hoặc dùng các thực phẩm chức năng từ Thiên ma. Cùng yuhanvietnam.com tìm hiểu thêm các thông tin liên quan qua bài viết sau đây.

Cách sử dụng củ Thiên ma đơn giản dành cho mọi đối tượng

02-08-2019
Thiên Ma là một trong những thảo dược quý hiếm được người dân xứ sở Kim Chi ưu ái lựa chọn. Có nhiều cách sử dụng củ Thiên ma để bạn áp dụng phù hợp với các thành viên trong gia đình. Cùng yuhanvietnam.com tìm hiểu thêm các thông tin liên quan qua bài viết sau đây.

Công dụng củ Thiên ma đối với sức khỏe và phòng ngừa các căn bệnh

01-08-2019
Thiên ma là cây họ Lan, sống tại vùng núi cao, trong lành và có khí hậu mát mẻ. Loại cây này không có lá và chất diệp lục, không quang hợp và sống cộng sinh, cây thân củ. Cùng yuhanvietnam.com tìm hiểu công dụng củ Thiên ma đối với sức khỏe và phòng ngừa các căn bệnh qua bài viết sau đây.

Củ Thiên ma ngâm rượu - Và các thông tin liên quan bạn nên biết

31-07-2019
Thiên Ma là một trong những thần dược quý hiếm tại Hàn Quốc được chính phủ nước này quy hoạch trồng tại các vùng núi cao. Củ Thiên Ma ngâm rượu mang đến các công dụng hữu hiệu trong điều trị và phòng ngừa một số chứng bệnh. Cùng yuhanvietnam.com tìm hiểu thêm thông tin liên quan qua bài viết sau đây.