Cách sử dụng thiên ma Hàn Quốc không phải ai cũng biết

05-03-2019
Có thể mọi người đã tìm hiểu và biết được những công dụng tuyệt vời của cây thiên ma. Tuy nhiên, để phát huy được hết những công dụng đó thì bạn cũng nên biết cách sử dụng sao cho đúng và hợp lý. Cùng tìm hiểu cách sử dụng của nó qua bài viết sau nhé.

Thiên ma Hàn Quốc - loài cây có một không hai về công dụng đối với sức khỏe

04-03-2019
Thiên ma Hàn Quốc là loại thảo dược được mọi người yên tâm sử dụng. Bởi vì nó là loại cây có một không hai về công dụng đối với sức khỏe con người. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Những kiến thức liên quan đến Củ thiên ma mà bạn nên biết

03-03-2019
Có lẽ nhiều bạn đã biết đến củ thiên ma và công dụng chữa bệnh tuyệt vời của nó. Tuy nhiên xung quanh loại cũ này còn những điều gì mà bạn chưa biết. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến loại củ này qua bài viết được Yuhan Việt Nam tổng hợp dưới đây nhé.

Tác dụng của cây thảo dược thiên ma ít người biết

02-03-2019
Tác dụng của cây thảo dược thiên ma đã làm hài lòng không ít người sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn từng công dụng của cây thiên ma qua bài viết sau đây nhé.

Thiên ma Hàn Quốc từng bước chiếm lĩnh thị trường thảo dược Việt Nam

01-03-2019
Sau khi thiết lập quan hệ ngoại giao hữu nghị, Hàn Quốc đã trở thành đối tác thương mại hàng đầu và đối tác đầu tư trực tiếp lớn nhất Việt Nam. Và hiểu được nhu cầu nâng cao sức khỏe của người Việt Nam, Hàn Quốc – quốc gia đón đầu xu hướng khi nói đến thảo dược tự nhiên đã tích cực đầu tư kinh doanh các mặt hàng thảo dược tại Việt Nam như Hồng sâm, nấm Linh chi, Đông trùng hạ thảo, Thiên ma…. Trong đó, Thiên ma Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng từng bước chiếm lĩnh thị trường thảo dược Việt Nam bởi những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại vượt trội hơn so với các loại thảo dược khác.