Tác dụng của củ thiên ma đối với người Việt

04-07-2019
Trong thời gian gần đây, có rất nhiều người lựa chọn sử dụng các loại thực phẩm chức năng từ củ thiên ma có nguồn gốc từ Hàn Quốc để hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ cụ thể củ thiên ma có tác dụng gì và được sử dụng như thế nào. Cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để có câu trả lời nhé!

Những bài thuốc trị bệnh hiệu quả từ cây thiên ma

03-07-2019
Thiên ma hay còn được gọi với tên khác là minh thiên ma, xích tiễn hay định phong thảo theo Đông Y hay tên khoa học là Gastrodia Elata Blume. Đây được coi là một trong những dược liệu quý được sử dụng phổ biến trong nhiều bài thuốc khác nhau. Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách dùng củ thiên ma để tạo nên những bài thuốc trị bệnh hiệu quả.

Tác dụng của cây thiên ma theo Đông y và Tây y

02-07-2019
Cây thiên ma được coi là một trong những “thần thảo” của Hàn Quốc với nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Vậy cụ thể cây thiên ma có tác dụng gì? Tùy theo Đông y hay Tây y mà có những cách giải thích khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu để rõ hơn thông qua bài viết sau đây nhé!

Thiên ma Hàn Quốc với từng người và mục đích sử dụng

01-07-2019
Mỗi loại thực phẩm chức năng thiên ma khác nhau sẽ phù hợp với từng người sử dụng với mục đích khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến câu trả lời của câu hỏi: thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc có những dạng nào?

30-06-2019
Củ thiên ma được rất nhiều người biết đến bởi khả năng hỗ trợ thần kì cho sức khỏe người sử dụng, tuy nhiên, loại dược phẩm này lại khá khó để nuôi trồng và thu hoạch, do đó những thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc ra đời. Vậy loại thực phẩm chức năng này có những dạng nào? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!