Thiên ma – Món quà sức khỏe dành tặng đấng sinh thành

02-02-2019
Điều hạnh phúc nhất trên đời này là nhìn thấy những người thân bên cạnh mình luôn được bình an và khỏe mạnh. Và niềm vui lớn nhất của những người con là cha mẹ khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn bên con cháu. Cho nên, món quà sức khỏe luôn là sự lựa chọn là điều mong muốn của những người con muốn dành tặng cho bậc làm cha làm mẹ với mong ước họ có sức khỏe thật tốt để có thể sống thật lâu bên gia đình. Vì vậy, hãy dành tặng thiên ma – món quà sức khỏe cho đấng sinh thành, giúp bảo vệ sức khỏe họ một cách tốt nhất.

Kinh nghiệm nuôi trồng và nhân giống thiên ma Hàn Quốc

01-02-2019
Thiên ma là một 1 vị thuốc quý được dùng ở phương Đông từ 3000 năm trước sinh trưởng trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, do đó việc nuôi trồng thiên ma khó khăn hơn các loại thảo dược khác. Thiên ma chỉ sinh trưởng được khi được nuôi trồng hoàn toàn trong môi trường tự nhiên không bón phân, phun thuốc cỏ, thuốc trừ sâu vì như vậy sẽ khiến mầm thiên ma thối dần và chết. Cùng tìm hiểu điều kiện sinh trưởng cũng như phương pháp nuôi trồng và nhân giống thiên ma qua bài viết sau đây để hiểu hơn về những khó khăn trong quá trình nuôi trồng loại dược liệu này.

Củ thiên ma – Thảo dược trời ban chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

31-01-2019
Kể từ tuổi 50 trở đi, cơ thể con người đã bắt đầu bước vào quá trình lão hóa, các chức năng đều suy giảm, nhất là sức đề kháng. Vì thế, người cao tuổi thường xuyên phải đối mặt với tình trạng khó chịu như khó ngủ, ăn uống kém, dễ mệt mỏi. Bên cạnh đó, những triệu chứng liên quan đến các bệnh lý về tim mạch, xương khớp cũng bắt đầu xuất hiện ngày càng thường xuyên, dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm về sau. Do đó, người cao tuổi cần một sản phẩm dinh dưỡng để hỗ trợ phục hồi và nâng cao sức khỏe.

Điều trị tiểu đường càng sớm càng tốt ngăn chặn biến chứng nguy hiểm nhờ thiên ma

30-01-2019
Người bệnh tiểu đường hiếm khi tử vong do tăng đường huyết mà phần lớn tử vong do biến chứng của bệnh. Theo thống kê, có tới 75% số ca tử vong ở người tiểu đường xuất phát từ biến chứng tim mạch. Vì vậy, việc kiểm soát bệnh ngăn chặn biến chứng tiểu đường được coi là một mục tiêu quan trọng trong điều trị giúp người bệnh cải thiện chất lượng sống và kéo dài tuổi thọ. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn các dấu hiệu nhận biết cũng như phương pháp điều trị hiệu quả để có thể phát hiện bệnh và điều trị sớm để có thể ngăn chặn kịp thời các biến chứng nguy hiểm.

Giải pháp khắc phục hiệu quả chứng đau đầu sau sinh ở phụ nữ

29-01-2019
Đau đầu sau sinh là tình trạng khá phổ biến và thường gặp đối với phụ nữ sau sinh, do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Mặc dù đau đầu thường là nhẹ và sẽ tự biến mất sau một thời gian, nhưng đôi khi nó có thể là dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào đó. Do đó cần phải hiểu rõ được lý do vì sao phụ nữ thường mắc chứng đau đầu sau sinh để có thể tìm ra giải pháp khắc phục ngăn chặn tình trạng này một cách nhanh chóng hiệu quả.