Mách bạn 3 tư thế yoga điều trị mất ngủ

15-06-2021
Những tư thế, bài tập yoga điều trị mất ngủ cũng giúp cho chúng ta giảm sự căng thẳng lên hệ thần kinh trung ương và tăng cường tuần hoàn máu lên não. Bên cạnh đó, cùng với việc luyện tập thì bạn cũng nên thay đổi một số thói quen ăn uống không lành mạnh và điều chỉnh thời gian sinh hoạt một cách hợp lý.

Hướng dẫn 7 bài xoa bóp bấm huyệt điều trị mất ngủ đơn giản và hiệu quả

10-06-2021
Khi bị mất ngủ bạn sẽ cảm thấy khó chịu, bứt rứt trong người và đây cũng là nguyên nhân khiến bản thân luôn cáu gắt với những người xung quanh và ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn không muốn sử dụng những viên thuốc ngủ thì hãy thử biện pháp xoa bóp bấm huyệt điều trị mất ngủ. Chắc chắn giấc ngủ của bạn sẽ được cải thiện tốt và hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Top 7 viên uống điều trị mất ngủ tốt nhất hiện nay

05-06-2021
Mất ngủ đang là căn bệnh nhiều người mắc phải, nó có nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của con người. Tỷ lệ người bị mất ngủ hiện nay không những thuyên giảm mà ngày càng gia tăng nhanh chóng. Những loại viên uống điều trị mất ngủ được Yuhan giới thiệu dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng giúp bạn tìm lại giấc ngủ của mình.

Top 10 thực phẩm điều trị mất ngủ hiệu quả

01-06-2021
Thức ăn được xem là nguồn cung cấp dinh dưỡng chính cho cơ thể con người chúng ta. Do vậy mà ai cũng không thể “ngược đãi” bản thân mình bằng việc ăn uống xuề xòa, qua loa được. Nếu muốn cơ thể khỏe mạnh, dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon thì hãy tham khảo những loại thực phẩm điều trị mất ngủ hiệu quả được Yuhan bật mí dưới đây nhé.

Phát hiện mới: Thành phần Platicotin D trong Cát Cánh có thể điều trị Covid 19

20-05-2021
Chuyên trang Medical Today vừa dẫn kết quả công bố của các nhà nghiên cứu Hàn Quốc về việc tìm thấy một chất có thể tiêu diệt virus corona.Trước khi công bố kết quả nghiên cứu, Ông Lee Jeong Jun - Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Khoa Học IBS (Institute For Basic Science) đã phát biểu trên trang BioArchive, cho biết thành phần Platicotin D trong Cát Cánh có thể ngăn chặn virus Corona xâm nhập vào tế bào người. Do đó ngăn ngừa được việc lây nhiễm bệnh.