Nguyên nhân và cách chữa bệnh tê liệt

28-08-2019
Tình trạng tê liệt ngày một xuất hiện nhiều ở mọi độ tuổi, giới tính khiến sức khỏe bị suy giảm trầm trọng. Nhiều người tìm kiếm nguyên nhân cũng như các dấu hiệu của căn bệnh gây nên để có cách điều trị hợp lý. Hãy cùng với YUHAN Việt Nam theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về tình trạng cũng như cách chữa bệnh tê liệt hiệu quả nhé.

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh tê liệt thần kinh mặt

27-08-2019
Bệnh Bell’s Palsy hay còn được gọi là bệnh tê liệt thần kinh mặt tuy là bệnh không nguy hiểm tới tính mạng nhưng gây khó chịu và đau đớn trong một thời gian dài. Dây thần kinh điều khiển những cơ mặt bị chèn ép hay bị viêm khiến cho bệnh xuất hiện. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Yuhan Việt Nam để biết thêm về nguyên nhân, triệu chứng của căn bệnh này nhé.

Tìm hiểu về căn bệnh tê liệt thần kinh

26-08-2019
Khá nhiều người quan tâm tới căn bệnh tê liệt thần kinh hiện nay. Những thông tin về loại bệnh này như bệnh tê liệt dây thần kinh là gì, triệu chứng bệnh...đều đang được nhiều người tìm kiếm. Bài viết dưới đây của yuhanvietnam.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé.

Bệnh tê liệt dây thần kinh số 7 có nguy hiểm?

25-08-2019
Hiện nay bệnh tê liệt dây thần kinh số 7 thường được bắt gặp ở nhiều người, ở mọi lứa tuổi. Căn bệnh này không phải là bệnh truyền nhiễm nên không bị lây truyền cũng như bệnh không phân biệt giới tính. Vậy căn bệnh này có thực sự nguy hiểm hay không? Cùng với yuhanvietnam.com theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời cho vấn đề trên nhé.

Bệnh tê liệt chân tay và nguyên nhân gây bệnh

24-08-2019
Hiện nay có khá nhiều người mắc phải bệnh tê liệt chân tay mà nguyên nhân xuất phát từ nhiều hướng. Những người mắc phải bệnh này cần sớm tìm hiểu cũng như phương thức điều trị hiệu quả nhằm tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm. Cùng với Công ty Yuhan Việt Nam tìm hiểu về căn bệnh cũng như nguyên nhân của bệnh qua bài viết dưới đây.