Mách bạn cách sử dụng củ thiên ma trị bệnh huyết áp, chứng co giật

14-06-2019
Thiên ma được xem là một trong những thần dược có khả năng hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh cực hiệu quả, điển hình như bệnh huyết áp, chứng co giật. Vậy bạn đã biết cách sử dụng củ thiên ma để hỗ trợ điều trị hai căn bệnh này? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết này nhé!

Ngâm rượu củ thiên ma cần lưu ý những gì?

13-06-2019
Củ thiên ma ngâm rượu là cách mà rất nhiều người Việt áp dụng, vừa để chắt lọc tinh chất từ củ thiên ma, vừa được coi là cách bảo quản thiên ma dùng dần trong thời gian dài. Vậy ngâm rượu củ thiên ma có điều gì cần lưu ý?

Tác dụng bất ngờ từ củ thiên ma ngâm rượu

12-06-2019
Tại Việt Nam, thiên ma có thể được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn chế biến thành nhiều món ăn, làm thuốc, hay thường thấy nhất là củ thiên ma ngâm rượu. Vậy việc ngâm rượu củ thiên ma mang lại tác dụng gì? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm kiếm địa chỉ bán củ thiên ma liệu có dễ dàng?

11-06-2019
Thiên ma là loại củ với nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc, với khả năng bổ trợ sức khỏe đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy củ thiên ma bán ở đâu, và việc tìm kiếm địa chỉ bán thiên ma chất lượng liệu có dễ dàng?

Tìm hiểu cách trồng và chăm sóc củ thiên ma

03-06-2019
Củ thiên ma được trồng nhiều tại các vùng núi có nhiệt độ thấp của Hàn Quốc. Loại cây này rất đặc biệt từ đặc tính đến cách trồng, cách chăm sóc. Để tìm hiểu kỹ hơn về loại củ này hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!