Lượng Ergothioneine trong củ Thiên Ma Hàn Quốc

19-01-2019
Trong một thời gian dài các nhà khoa học đã đánh giá cao hiệu quả chống oxy hóa của những sản phẩm tươi sống như rau củ và trái cây tươi, vì dường như chúng chính là cách để bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật trong quá trình diễn ra trao đổi chất trong cơ thể. Tuy nhiên khi bắt đầu biết đến thảo dược Thiên Ma, dường như mọi chuyện đã thay đổi.

Nuôi trồng công nghệ có làm biến chất thành phần củ Thiên Ma hay không?

18-01-2019
Nhân sâm, nấm hay một số loại thảo dược có thể nuôi trồng nhân tạo. Nhưng Thiên Ma sinh sản vô tính nên dường như áp dụng công nghệ với loại thảo dược này gặp phải rất nhiều khó khăn. Trải qua quá trình 2 năm mới cho thu hoạch, trong khi đó tỉ lệ thu hoạch thành công chỉ chiếm chưa đến 50%.

Sai lầm khi chắc chắn củ Thiên Ma chữa bệnh gì cũng được

17-01-2019
Thảo dược Thiên Ma có thể sử dụng như một liệu pháp hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến thần kinh, xương khớp và huyết áp ở người cao tuổi và nội tiết cho phụ nữ. Nhưng điều đó không có nghĩa là Thiên Ma có thể làm thuyên giảm tình trạng bệnh nếu chỉ đơn thuần sử dụng chúng để thay thế hoàn toàn các loại thuốc cũng như phương pháp điều trị khác.

Củ Thiên Ma ngâm rượu bí quyết tăng cường sức khỏe

16-01-2019
Thực chất rượu không hoàn toàn là độc dược cho người sử dụng. Bản chất chúng không xấu khi chúng là những sản phẩm được sản xuất đúng quy trình, tuân thủ nguyên tắc kinh doanh. Và chúng cũng không là mấu chốt của tệ nạn - vấn nạn đối với bất cứ ai nếu chúng ta biết tôn trọng “ẩm thực” cũng như tôn trọng chính bản thân mình.

Nên hay không nên sử dụng củ Thiên Ma với Việt Quất

15-01-2019
Chúng ta nên ghi nhận những cố gắng đóng góp của một số thực phẩm dinh dưỡng bổ sung mà thời cuộc mang lại cho những mầm non tương lai ngày nay. Sữa hay các thực phẩm tăng cường sự phát triển trí não cho trẻ như củ Thiên Ma, hạt óc chó... Chính là một minh chứng hùng hồn cho việc trẻ nhỏ ngày nay thường thông minh và xuất chúng hơn.