Chống tai biến mạch máu não từ thảo dược củ thiên ma

22-01-2019
Củ thiên ma là một loại thảo dược quý được xem là “dược liệu trời ban" giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm lấn nhanh chóng từ các gốc tự do. Điều đặc biệt, củ thiên ma còn giúp cải thiện lưu lượng máu đến não, là một trong những nguyên liệu chính của những bài thuốc chống tai biến mạch máu não hiệu quả. Cùm tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về căn bệnh nguy hiểm tai biến mạch máu não và bài thuốc trị căn bệnh này hiệu quả từ củ thiên ma.

Thiên ma – Lá bùa hộ mệnh giúp cơ thể chống tai biến mạch máu não

21-01-2019
Thiên ma cũng như hồng sâm, linh chi hay đông trùng hạ thảo,… đều là những loại thảo dược quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe con người, chúng hỗ trợ rất tốt cho quá trình điều trị một số bệnh nguy hiểm với tính mạng. Thiên ma chứa các thành phần tốt cho não bộ như thành phần Ergothionine (cao gấp 60 lần so với linh chi) ức chế chất oxi hóa và loại bỏ các tế bào DNA chết phục hồi tế bào thần kinh, thành phần Gastrodin loại bỏ các chất độc hại trong thành mạch máu não… Điều đó giúp thiên ma trở thành loại thuốc chống tai biến mạch máu não hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn về lá bùa hộ mệnh này nhé!

Tác dụng củ Thiên Ma và bài học từ mẹ thiên nhiên!

20-01-2019
Tác dụng củ Thiên Ma cực kì tuyệt, tuy nhiên về liều dùng cũng như chống chỉ định thì người sử dụng nên tham khảo của các bác sĩ chuyên khoa để có kết quả tốt nhất. Nhìn chung thì các nghiên cứu cũng đã chỉ ra được rằng Thiên Ma là thảo dược hoàn toàn lành lính với mọi cơ địa. Các cuộc thử nghiệm cũng cho thấy kết quả bị dị ứng hoặc phản ứng với sản phẩm chiếm tỉ lệ rất thấp.

Lượng Ergothioneine trong củ Thiên Ma Hàn Quốc

19-01-2019
Trong một thời gian dài các nhà khoa học đã đánh giá cao hiệu quả chống oxy hóa của những sản phẩm tươi sống như rau củ và trái cây tươi, vì dường như chúng chính là cách để bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật trong quá trình diễn ra trao đổi chất trong cơ thể. Tuy nhiên khi bắt đầu biết đến thảo dược Thiên Ma, dường như mọi chuyện đã thay đổi.

Nuôi trồng công nghệ có làm biến chất thành phần củ Thiên Ma hay không?

18-01-2019
Nhân sâm, nấm hay một số loại thảo dược có thể nuôi trồng nhân tạo. Nhưng Thiên Ma sinh sản vô tính nên dường như áp dụng công nghệ với loại thảo dược này gặp phải rất nhiều khó khăn. Trải qua quá trình 2 năm mới cho thu hoạch, trong khi đó tỉ lệ thu hoạch thành công chỉ chiếm chưa đến 50%.