Tại sao 90% người tiêu dùng mắc độc chiêu khi mua Thiên ma Hàn Quốc

03-01-2019
Mua hàng – mục đích ban đầu của khách hàng chính là thỏa mãn nhu cầu. Nhưng có đến 90% mục đích ban đầu sẽ không được thực hiện bởi tâm lý. Khá đông khách hàng luôn sẵn sàng bỏ tiền, chi trả cho những sản phẩm mà họ cảm thấy là tốt nhất chứ không phải là hàng hóa tốt nhất. Thế đấy! Những thứ tưởng như đơn giản nhưng lại hóa nghịch lý là chuyện không hiếm gặp.

Sự cuồng tin từ người tiêu dùng dành cho sản phẩm Thiên Ma do công ty YUHAN cung cấp

02-01-2019
Con người đang có xu hướng quay trở lại với những thực phẩm từ thiên nhiên như: Đông trùng hạ thảo, Hồng Sâm, Linh chi, Thiên Ma Hàn Quốc và nhiều thực phẩm chức năng, thảo dược của các nước trên thế giới.

Sự thật nhiều người không biết củ Thiên Ma là gì

01-01-2019
Các loại cây lấy củ là cấu trúc thực vật bị biến đổi và phình to ra để lưu trữ các chất dinh dưỡng. Trong thực vật học người ta phân loại thành ba kiểu củ khác nhau: Thân củ, rễ củ và củ. Củ Thiên Ma là gì? Dường như chúng là rễ củ có vẻ đúng hơn. Vì thế củ của Thiên Ma chính là nơi lưu giữ chất dinh dưỡng phong phú nhất mà chúng có.

Cách dùng củ Thiên Ma phù hợp với mục đích sử dụng

31-12-2018
Trước kia, Thiên Ma được phân loại như một loại “dược liệu” bị hạn chế trong chế biến và thương mại. Tuy nhiên với sự nỗ lực của Hiệp hội nông nghiệp Thiên Ma Muju Thiên Ma đã được chính thức công nhận là một loại thực phẩm (2000.9.1) do sở thực phẩm và dược phẩm cấp.

Bỏ túi ngay 6 phương pháp chữa trí nhớ kém siêu hiệu quả

30-12-2018
Chữa trí nhớ kém phải tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Đôi khi cách điều trị lại rất đơn giản, chỉ cần ngăn chặn và loại bỏ được tác nhân ảnh hưởng trí não. Sau đây là 6 phương pháp chữa trí nhớ kém siêu hiệu quả bạn có thể tham khảo.