Bỏ túi ngay 6 phương pháp chữa trí nhớ kém siêu hiệu quả

30-12-2018
Chữa trí nhớ kém phải tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Đôi khi cách điều trị lại rất đơn giản, chỉ cần ngăn chặn và loại bỏ được tác nhân ảnh hưởng trí não. Sau đây là 6 phương pháp chữa trí nhớ kém siêu hiệu quả bạn có thể tham khảo.

Ngoài tốt cho não bộ củ Thiên ma có tác dụng gì?

30-12-2018
Tất cả cây cối có mặt trên trái đất này được khoảng 370 triệu năm. Vì vậy sức chịu đựng của cây cối tất nhiên dai dẳng hơn bất kì loài sinh vật nào trên hành tinh. Một số loài có thể phát triển tốt trong hoàn cảnh vô cùng khắc nghiệt. Chúng có thể tự sinh tự diệt theo một đặc thù khá riêng. Cây Thiên Ma chính là một trong những loài thực vật quý hiếm và có quá trình sinh trưởng phát triển đặc biệt như vậy.

Tác dụng củ Thiên Ma có hiệu lực đối với bệnh tăng động kém tập trung ở trẻ

29-12-2018
Thực tế cho thấy thời gian tập trung của trẻ từ 3 -8 tuổi chỉ có khoảng 8 phút. Ở lứa tuổi này quá trình tập trung lâu nhất cũng diễn ra không quá 13 phút. Chuyện trẻ mất tập trung không phải quá nguy hiểm. Nhưng người lớn cũng đừng coi thường vấn đề này.

Giải đáp thắc mắc còn trẻ mà trí nhớ kém phải làm sao?

28-12-2018
Mặc dù còn rất trẻ nhưng nhiều người vẫn thường bị hay quên, đãng trí, mất tập trung, thậm chí là suy giảm trí nhớ. Đây đều là những biểu hiện của bệnh trí nhớ kém. Vậy còn trẻ mà trí nhớ kém phải làm sao?

Giải mã “hiện tượng” củ Thiên Ma Hàn Quốc tại thị trường Việt

27-12-2018
Hàn Quốc - đất nước luôn quan tâm đến việc đưa công nghệ vào ứng dụng trong đời sống, và là đất nước đón đầu xu hướng khi nói đến thảo dược tự nhiên. Đó cũng là một trong những nguyên nhân làm nên sự phát triển vượt bậc của đất nước này trên trường quốc tế, mặc dù lịch sử hình thành của họ chưa quá “dày”.