Hiện tượng trí nhớ kém đã không còn xa lạ trong giới trẻ hiện nay

26-12-2018
Hiện tượng trí nhớ kém thường gặp ở những đối tượng nào? Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đâu. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.

Có nói liều về thành phần củ Thiên Ma thì người tiêu dùng cũng chả biết!

25-12-2018
Thiên Ma được biết đến là loại thực vật họ Lan lâu năm mọc tự nhiên ở những vùng núi cao ở Đông Bắc Á như Hàn Quốc – Trung Quốc. Mặc dù là thực vật bậc cao nhưng Thiên Ma không có chất diệp lục và không thể quang hợp đơn thuần như thực vật lá đơn bình thường. Nó sống cộng sinh cùng sợi nấm cây dâu tằm và hình thành củ dưới lòng đất.

Mách bạn phương pháp điều trị cho người có trí nhớ kém

24-12-2018
Trí nhớ kém hay còn gọi là suy giảm trí nhớ khiến người bệnh rất khó chịu và phiền phức mỗi khi ghi nhớ hay muốn sử dụng những thông tin đã ghi nhớ trước đó nhưng không được. Vậy phương pháp điều trị cho người có trí nhớ kém như thế nào. Hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Củ Thiên Ma chữa bệnh gì mà được coi là thần dược của xứ sở Kim Chi

23-12-2018
Theo PR thì dường như bách bệnh trên đời này đều có thể dùng Thiên Ma để chữa. Từ phục hồi trí nhớ cho người già, tăng cường khả năng sáng tạo cũng như bồi dưỡng chất xám cho não bộ trẻ nhỏ. Phòng chống tai biến đột quỵ, chữa, điều trị cũng như ngăn ngừa sự tấn công của một số bệnh ung thư, làm đẹp da, phục hồi sinh lý ở cả hai giới...

Các nguyên nhân của trí nhớ kém bạn đã biết chưa?

22-12-2018
Bạn thấy trí nhớ của mình đang suy giảm. Bạn muốn cải thiện trí nhớ nhưng chưa biết tìm hiểu nguyên nhân của trí nhớ kém là do đâu. Hãy cùng đi hiểu trong bài viết dưới đây.