Tác dụng củ Thiên Ma có hiệu lực đối với bệnh tăng động kém tập trung ở trẻ

29-12-2018
Thực tế cho thấy thời gian tập trung của trẻ từ 3 -8 tuổi chỉ có khoảng 8 phút. Ở lứa tuổi này quá trình tập trung lâu nhất cũng diễn ra không quá 13 phút. Chuyện trẻ mất tập trung không phải quá nguy hiểm. Nhưng người lớn cũng đừng coi thường vấn đề này.

Giải đáp thắc mắc còn trẻ mà trí nhớ kém phải làm sao?

28-12-2018
Mặc dù còn rất trẻ nhưng nhiều người vẫn thường bị hay quên, đãng trí, mất tập trung, thậm chí là suy giảm trí nhớ. Đây đều là những biểu hiện của bệnh trí nhớ kém. Vậy còn trẻ mà trí nhớ kém phải làm sao?

Giải mã “hiện tượng” củ Thiên Ma Hàn Quốc tại thị trường Việt

27-12-2018
Hàn Quốc - đất nước luôn quan tâm đến việc đưa công nghệ vào ứng dụng trong đời sống, và là đất nước đón đầu xu hướng khi nói đến thảo dược tự nhiên. Đó cũng là một trong những nguyên nhân làm nên sự phát triển vượt bậc của đất nước này trên trường quốc tế, mặc dù lịch sử hình thành của họ chưa quá “dày”.

Hiện tượng trí nhớ kém đã không còn xa lạ trong giới trẻ hiện nay

26-12-2018
Hiện tượng trí nhớ kém thường gặp ở những đối tượng nào? Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đâu. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.

Có nói liều về thành phần củ Thiên Ma thì người tiêu dùng cũng chả biết!

25-12-2018
Thiên Ma được biết đến là loại thực vật họ Lan lâu năm mọc tự nhiên ở những vùng núi cao ở Đông Bắc Á như Hàn Quốc – Trung Quốc. Mặc dù là thực vật bậc cao nhưng Thiên Ma không có chất diệp lục và không thể quang hợp đơn thuần như thực vật lá đơn bình thường. Nó sống cộng sinh cùng sợi nấm cây dâu tằm và hình thành củ dưới lòng đất.