Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc có những loại nào?

06-07-2019
Thiên ma Hàn Quốc là một trong số ít những dược phẩm được cả Đông y lẫn Tây y sử dụng nhờ những tác dụng khó tin mà nó mang lại. Vậy sản phẩm thiên ma Hàn Quốc trên thị trường hiện nay gồm những loại nào? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Cẩn thận các chiêu trò bán thiên ma trên thị trường

05-07-2019
Củ thiên ma bán ở đâu và làm sao để có những sản phẩm chất lượng? Đây chắc hẳn cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi ngày càng nhiều sản phẩm củ thiên ma được nhập khẩu vào nước ta.

Tác dụng của củ thiên ma đối với người Việt

04-07-2019
Trong thời gian gần đây, có rất nhiều người lựa chọn sử dụng các loại thực phẩm chức năng từ củ thiên ma có nguồn gốc từ Hàn Quốc để hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ cụ thể củ thiên ma có tác dụng gì và được sử dụng như thế nào. Cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để có câu trả lời nhé!

Những bài thuốc trị bệnh hiệu quả từ cây thiên ma

03-07-2019
Thiên ma hay còn được gọi với tên khác là minh thiên ma, xích tiễn hay định phong thảo theo Đông Y hay tên khoa học là Gastrodia Elata Blume. Đây được coi là một trong những dược liệu quý được sử dụng phổ biến trong nhiều bài thuốc khác nhau. Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách dùng củ thiên ma để tạo nên những bài thuốc trị bệnh hiệu quả.

Tác dụng của cây thiên ma theo Đông y và Tây y

02-07-2019
Cây thiên ma được coi là một trong những “thần thảo” của Hàn Quốc với nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Vậy cụ thể cây thiên ma có tác dụng gì? Tùy theo Đông y hay Tây y mà có những cách giải thích khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu để rõ hơn thông qua bài viết sau đây nhé!