Mách bạn phương pháp điều trị cho người có trí nhớ kém

24-12-2018
Trí nhớ kém hay còn gọi là suy giảm trí nhớ khiến người bệnh rất khó chịu và phiền phức mỗi khi ghi nhớ hay muốn sử dụng những thông tin đã ghi nhớ trước đó nhưng không được. Vậy phương pháp điều trị cho người có trí nhớ kém như thế nào. Hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Củ Thiên Ma chữa bệnh gì mà được coi là thần dược của xứ sở Kim Chi

23-12-2018
Theo PR thì dường như bách bệnh trên đời này đều có thể dùng Thiên Ma để chữa. Từ phục hồi trí nhớ cho người già, tăng cường khả năng sáng tạo cũng như bồi dưỡng chất xám cho não bộ trẻ nhỏ. Phòng chống tai biến đột quỵ, chữa, điều trị cũng như ngăn ngừa sự tấn công của một số bệnh ung thư, làm đẹp da, phục hồi sinh lý ở cả hai giới...

Các nguyên nhân của trí nhớ kém bạn đã biết chưa?

22-12-2018
Bạn thấy trí nhớ của mình đang suy giảm. Bạn muốn cải thiện trí nhớ nhưng chưa biết tìm hiểu nguyên nhân của trí nhớ kém là do đâu. Hãy cùng đi hiểu trong bài viết dưới đây.

Củ Thiên Ma ngâm rượu có tác dụng chữa bệnh gì?

21-12-2018
Ngoài “thực – món ngon” thì “ẩm – thức uống” đóng vai trò rất quan trọng trong văn hóa ăn uống của người dân mọi vùng miền lãnh thổ đất nước. Cũng vì những lý do sâu xa đó mà nhiều người lạm dụng rượu làm thức uống mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt Việt Nam còn có văn hóa “rượu ngâm” thượng vàng hạ cám – tức cái gì, con gì, củ gì cũng đem ngâm rượu để uống.

Giúp bạn tìm hiểu về căn bệnh trẻ em trí nhớ kém

20-12-2018
Trí nhớ kém ở trẻ em là một căn bệnh nguy hiểm và nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng. Ảnh hưởng đến sự phát triển và tương lai sau này của trẻ. Hãy cùng đi tìm hiểu về căn bệnh trẻ em trí nhớ kém ngay sau đây.