Thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc có những dạng nào?

30-06-2019
Củ thiên ma được rất nhiều người biết đến bởi khả năng hỗ trợ thần kì cho sức khỏe người sử dụng, tuy nhiên, loại dược phẩm này lại khá khó để nuôi trồng và thu hoạch, do đó những thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc ra đời. Vậy loại thực phẩm chức năng này có những dạng nào? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Mách bạn 3 cách sắc thuốc thiên ma trị bệnh người già

29-06-2019
Thiên ma được biết đến với tác dụng kì diệu cho các căn bệnh thường mắc phải ở người cao tuổi, điển hình như các bệnh về xương khớp, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, … Vậy cách sử dụng củ thiên ma trong các trường hợp này như thế nào? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc có gì đặc biệt?

28-06-2019
Thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc là một trong những thực phẩm chức năng rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy điều gì làm nên sự đặc biệt của loại thực phẩm chức năng này? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Bật mí cho bạn cách nhận dạng cây thiên ma Hàn Quốc

27-06-2019
Vài năm trở lại đây, củ thiên ma là một trong những dược liệu được săn lùng nhiều nhất tại thị trường dược Việt bởi những tác dụng thần kì đến kinh ngạc mà nó mang lại. Tuy nhiên, rất nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng điều này rồi đưa ra thị trường các mặt hàng thiên ma nhái để lừa lọc kiếm tiền. Vậy cây thiên ma Hàn Quốc nhận diện như thế nào? Hay làm thế nào để phân biệt loại dược phẩm này? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giá củ thiên ma liệu có đắt so với những gì nó mang lại?

26-06-2019
Rất nhiều người nghĩ rằng giá củ thiên ma so với mặt bằng chung của các dược liệu thì khá đắc. Thế nhưng liệu điều đó có đúng? Và điều gì ảnh hưởng đến mức giá của nó đến vậy? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!