Chăm sóc và trồng cây thiên ma Hàn Quốc liệu có dễ dàng?

21-06-2019
Cây thiên ma Hàn Quốc là một trong những dược liệu rất được ưa chuộng hiện nay bởi những lợi ích mà nó mang lại. Vậy việc chăm sóc và nuôi trồng loại cây được xem là dược liệu trời ban này liệu có dễ dàng? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Củ thiên ma - Thần dược cho sức khỏe người cao tuổi

20-06-2019
Ngoài tác dụng tuyệt vời đối với chị em phụ nữ như mọi người thường thấy, củ thiên ma còn được biết đến như một vị thần dược cho sức khỏe người cao tuổi. Vậy công dụng củ thiên ma đối với sức khỏe người cao tuổi cụ thể là gì? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Có thật không tác dụng thần kì của củ thiên ma đối với sức khỏe?

19-06-2019
Không phải ngẫu nhiên mà củ thiên ma được mệnh danh là thần dược, là dược liệu trời ban tại Hàn Quốc. Vậy bạn có biết củ thiên ma có tác dụng thật sự gì? Cùng tìm câu trả lời qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Thiên ma thường được sử dụng như thế nào?

18-06-2019
Thiên ma là loại củ kì là có khả năng hỗ trợ nhiều căn bệnh thường gặp được rất nhiều các đông, tây y sử dụng hiện nay. Vậy bạn có biết cách dùng củ thiên ma như thế nào là đúng? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao củ thiên ma được coi là một trong “tam đại thần thảo” tại Hàn Quốc?

17-06-2019
Cây thiên ma hay còn gọi mà Chumma trong tiếng Hàn, là một trong những loại thảo dược có tác dụng sánh ngang với linh chi, nhân sâm, được mệnh danh là tam địa thần thảo của xứ sở kim chi. Cây thiên ma có tác dụng gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu để rõ hơn thông qua những chia sẻ sau đây nhé!