Tác dụng của thiên ma hồng sâm ít người biết

04-04-2019
Thiên ma hồng sâm được chế xuất từ tinh chất của củ thiên ma có sự kết hợp của hồng sâm và nhiều vị thảo dược khác. Sản phẩm này được sản xuất trên công nghệ tiến tiến, nhập khẩu 100% từ đất nước Hàn Quốc. Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm này và tác dụng của nó.

Những điều cần biết về thiên ma Hàn Quốc

03-04-2019
Thiên ma Hàn Quốc là loại cây có tác dụng thần dược đối với bệnh tê liệt. Cây được những con người của xứ sở Kim Chi rất ưa chuộng và nuôi trồng rộng rãi. Vậy loại cây này có đặc điểm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về nó trong bài viết sau đây bạn nhé!

Tác dụng và cách sử dụng rượu ngâm từ củ thiên ma

02-04-2019
Rất nhiều người thường sử dụng các loại thuốc quý để ngâm rượu dùng để uống hoặc xoa bóp. Tuy nhiên không phải với loại thảo dược nào cũng có hiệu quả cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tác dụng và cách sử dụng rượu ngâm từ củ thiên ma qua bài viết dưới đây nhé!

Thiên ma là gì? Tác dụng của cây thiên ma đối với sức khỏe

01-04-2019
Thiên ma là một loại thuốc rất quý với sức khỏe của con người. Đây là một thực vật rất đặc biệt, cùng chúng tôi tìm hiểu về loại củ này và những tác dụng mà nó mang lại là gì qua bài viết dưới đây nhé!

Thiên ma Hàn Quốc nên dùng khô hay tươi

31-03-2019
Thiên ma Hàn Quốc là một trong những thảo dược trời ban tại xứ sở kim chi. Vậy tại sao thảo dược này lại tốt và công dụng của nó gồm những gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có thể có được câu trả lời nhé.