Củ thiên ma có thật sự có khả năng chữa bách bệnh?

16-06-2019
Nhiều người truyền nhau rằng, sử dụng củ thiên ma có khả năng trị bách bệnh, vừa là thuốc bổ có thể sử dụng hằng ngày. Vậy liệu điều này có đúng? Và củ thiên ma chữa bệnh gì? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

3 món ăn làm từ củ thiên ma vừa ngon, lại bổ dưỡng ngay tại nhà

15-06-2019
Thiên ma ngoài việc được phơi khô làm thuốc, tinh chế thành dạng viên, dạng gel để sử dụng thì còn có thể chế biến thành nhiều món ăn vừa ngon, lại bổ dưỡng. Cùng bỏ túi một số cách chế biến củ thiên ma thành món ăn ngon tại nhà qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Mách bạn cách sử dụng củ thiên ma trị bệnh huyết áp, chứng co giật

14-06-2019
Thiên ma được xem là một trong những thần dược có khả năng hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh cực hiệu quả, điển hình như bệnh huyết áp, chứng co giật. Vậy bạn đã biết cách sử dụng củ thiên ma để hỗ trợ điều trị hai căn bệnh này? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết này nhé!

Ngâm rượu củ thiên ma cần lưu ý những gì?

13-06-2019
Củ thiên ma ngâm rượu là cách mà rất nhiều người Việt áp dụng, vừa để chắt lọc tinh chất từ củ thiên ma, vừa được coi là cách bảo quản thiên ma dùng dần trong thời gian dài. Vậy ngâm rượu củ thiên ma có điều gì cần lưu ý?

Tác dụng bất ngờ từ củ thiên ma ngâm rượu

12-06-2019
Tại Việt Nam, thiên ma có thể được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn chế biến thành nhiều món ăn, làm thuốc, hay thường thấy nhất là củ thiên ma ngâm rượu. Vậy việc ngâm rượu củ thiên ma mang lại tác dụng gì? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!