Bệnh đột quỵ nên ăn gì để nhanh khỏi bệnh?

12-10-2018
Hiện nay đột quỵ đang là căn bệnh chiếm tỷ lệ tử vong thứ 3 trên thế giới. Những người mắc phải bệnh này đều để lại đều có nguy cơ cao chịu những biến chứng nặng nề, thậm chí là tử vong. Tuy nhiên nếu biết cách sinh hoạt và ăn uống điều độ, chúng ta có thể giảm thiểu được thấp nhất những rủi ro về sức khỏe. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi tới các bạn những chia sẻ về chế độ cho người bệnh đột quỵ nên ăn gì. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Cách ăn uống điều trị bệnh tiểu đường như thế nào?

11-10-2018
Cách ăn uống điều trị bệnh tiểu đường là yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi bệnh nhân. Số lượng người mắc bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng cũng là do thói quen ăn uống không điều độ, sử dụng thức ăn nhanh và thực phẩm nhiều chất béo.

Làm gì để ngăn chặn những nguy cơ đột quỵ ở người già?

10-10-2018
Người cao tuổi là đối tượng có nguy cơ cao nhất mà bệnh đột quỵ hướng tới đối tượng có tỷ lệ hướng tới cao nhất của bệnh đột quỵ gây lên những biến chứng về sức khỏe trầm trọng. Tuy nhiên chúng ta vẫn có cách nhận biết và phòng tránh được loại bệnh nguy hiểm này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin nêu ra có những phương pháp để có thể ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh đột quỵ ở người già. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bất ngờ các vị thuốc chữa bệnh tiểu đường ‘siêu hay’

09-10-2018
Các vị thuốc chữa bệnh tiểu đường giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc đối phó với căn bệnh quái ác này. Bệnh càng nguy hiểm sau mỗi giờ trôi qua, gây cản trở cuộc sống sinh hoạt nếu không được chữa trị kịp thời.

Những biến chứng của bệnh đột quỵ có nguy hiểm không?

08-10-2018
Theo thống kê của trên thế giới hiện nay, con số người bị liệt vận động như liệt nửa người mặt hoặc các chi đã lên tới 90% sau tai biến mạch máu não. Biến chứng của bệnh đột quỵ này đã gây sự khó khăn không nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Đặc biệt nếu gặp phải biến chứng này, người bệnh thường xuyên phải cố định một chỗ, không thể di chuyển cho nên kèm theo đó là những hậu quả về sức khỏe như lở loét, viêm da, viêm đường tiết niệu, đường hô hấp và nhiễm trùng. Chính vì vậy các bác sĩ thường động viên bệnh nhân cần phải có những biện pháp phục hồi vận động.