Thiên ma Hàn Quốc có khả năng chống lão hóa hơn nấm Linh Chi có phải là thật

10-03-2019
Hiện nay, nhu cầu về làm đẹp là rất cao ở cả nam và nữ. Do đó, chăm sóc da luôn được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là những người có độ tuổi trung niên trở lên vì lúc này da họ đã có xu hướng lão hóa. Cùng tìm hiểu khả năng chống lão hóa của thiên ma Hàn Quốc và nấm Linh Chi xem thảo dược nào hiệu quả hơn nhé.

Cách phân biệt củ thiên ma Hàn Quốc thật - giả không phải ai cũng biết

09-03-2019
Nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay về các sản phẩm từ thiên ma Hàn Quốc để hỗ trợ tăng cường sức khỏe là rất cao. Lợi dụng điều đó, một số nơi đã kinh doanh củ thiên ma giả để thu về lợi nhuận cao. Tìm hiểu các phân biệt củ thiên ma thật - giả để mua được hàng chất lượng qua bài viết sau.

Thiên ma được trồng ở vùng đất như thế nào để phát triển tốt?

08-03-2019
Thiên ma Hàn Quốc mang lại những tác dụng to lớn cho sức khỏe. Để tạo ra được những củ thiên ma to, đảm bảo chất lượng thì đất trồng và khí hậu là rất quan trọng. Cùng tham khảo về một số đặc điểm của cây thiên ma qua bài viết này nhé.

Những tiêu chí để biết được cơ sở cung cấp thiên ma Hàn Quốc chính hãng

07-03-2019
Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho con người. Trong đó Thiên ma Hàn Quốc, được dùng để biếu, làm quà tặng cho người thân, gia đình và bạn bè rất được yêu thích. Cùng tham khảo bài viết sau để chọn mua được thiên ma chính hãng tốt cho sức khỏe nhé.

Cách chế biến củ thiên ma đáng để bạn tham khảo

06-03-2019
Phải chế biến của thiên ma như thế nào để vừa đơn giản, lại vẫn giữ được nhưng tác dụng của nó đối với sức khỏe. Cùng tham khảo cách chế biến củ thiên ma ngay sau đây nhé!