Mách bạn những phương pháp điều trị mất ngủ hiệu quả

09-04-2021
Những lo lắng và áp lực trong cuộc sống khiến bạn trằn trọc, khó ngủ và mất ngủ. Nếu tình trạng này kéo dài và không có biện pháp khắc phục sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống. Việc tìm kiếm phương pháp điều trị mất ngủ luôn là mong muốn của nhiều người. Những thông tin được Yuhan chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được cách chữa trị phù hợp cho bản thân mình.

Tìm hiểu về phác đồ điều trị mất ngủ

09-04-2021
Mất ngủ gây nên nhiều ảnh hưởng về tinh thần, sức khỏe cũng như cuộc sống của người bệnh. Tùy thuộc vào mức độ và tình trạng của bệnh mà chúng ta sẽ có phác đồ điều trị mất ngủ riêng cho từng người. Những thông tin được Yuhan chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân gây nên hiện tượng mất ngủ và cách điều trị phù hợp

08-04-2021
Mất ngủ được biết đến là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay. Nếu kéo dài thì sẽ gây nên nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống của người bệnh. Tuy nhiên nếu biết được nguyên nhân mất ngủ và cách điều trị phù hợp, kịp thời là điều ai cũng mong muốn. Vậy nên sử dụng những phương pháp nào? Hãy cùng Yuhan Việt Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Khám và điều trị mất ngủ ở những cơ sở uy tín trên địa bàn Hà Nội

08-04-2021
Đa số nguyên nhân gây nên mất ngủ là do tâm lý - tinh thần, môi trường sống, áp lực công việc và thói quen sinh hoạt hằng ngày. Những người bị bệnh nên đi khám và điều trị mất ngủ với những bác sĩ ở các cơ sở y tế uy tín và chất lượng nhất. Những địa chỉ dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Kê đơn điều trị mất ngủ cho người lớn với một số loại thuốc

07-04-2021
Mất ngủ gây nên nhiều ảnh hưởng đến cả tinh thần và thể chất của người bệnh. Thay vì sử dụng những bài thuốc dân gian thì nhiều người đã lựa chọn đến thuốc ngủ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể lường trước được những tác dụng không mong muốn mà nó gây ra. Chính vì vậy việc nhờ đến bác sĩ kê đơn điều trị mất ngủ cho người lớn là điều rất quan trọng. Dưới đây là một số loại thuốc giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ một cách hiệu quả nhất.