Bất ngờ các vị thuốc chữa bệnh tiểu đường ‘siêu hay’

09-10-2018
Các vị thuốc chữa bệnh tiểu đường giúp người bệnh dễ dàng hơn trong việc đối phó với căn bệnh quái ác này. Bệnh càng nguy hiểm sau mỗi giờ trôi qua, gây cản trở cuộc sống sinh hoạt nếu không được chữa trị kịp thời.

Những biến chứng của bệnh đột quỵ có nguy hiểm không?

08-10-2018
Theo thống kê của trên thế giới hiện nay, con số người bị liệt vận động như liệt nửa người mặt hoặc các chi đã lên tới 90% sau tai biến mạch máu não. Biến chứng của bệnh đột quỵ này đã gây sự khó khăn không nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Đặc biệt nếu gặp phải biến chứng này, người bệnh thường xuyên phải cố định một chỗ, không thể di chuyển cho nên kèm theo đó là những hậu quả về sức khỏe như lở loét, viêm da, viêm đường tiết niệu, đường hô hấp và nhiễm trùng. Chính vì vậy các bác sĩ thường động viên bệnh nhân cần phải có những biện pháp phục hồi vận động.

Những nguyên tắc khi sử dụng các thuốc điều trị bệnh tiểu đường

07-10-2018
Các thuốc điều trị bệnh tiểu đường là vô cùng cần thiết cho bệnh nhân trong mọi trường hợp. Tuy nhiên khi sử dụng, bạn cũng cần nắm được những nguyên tắc để không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Bệnh đột quỵ là bệnh gì? Cần làm gì để phòng tránh bệnh đột quỵ?

06-10-2018
Hiện nay, trên thế giới đột quỵ đang là căn bệnh đứng số 3 về tỷ lệ tử vong. Con số này rất đáng báo động, gây lên sự lo lắng cho rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên nếu biết cách phòng tránh, chúng ta vẫn có thể khắc phục được những hậu quả mà căn bệnh này để lại. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đề cập tới khái niệm bệnh đột quỵ là bệnh gì cũng như một số cách phòng tránh hiệu quả, để mang tới sự tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Các nhóm thuốc chữa bệnh tiểu đường bác sĩ khuyên dùng

05-10-2018
Các nhóm thuốc chữa bệnh tiểu đường sử dụng để giúp bệnh nhân ổn định đường huyết. Trong quá trình dùng, để có hướng điều trị phù hợp và an toàn thì người bệnh cần chú ý đến cơ chế tác dụng và những tác dụng không mong muốn của nó.