Nguyên nhân và cách điều trị bệnh tiểu đường

19-09-2018
Nguyên nhân và cách điều trị bệnh tiểu đường là hai yếu tố có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Chỉ khi nắm được nguyên nhân gây bệnh thì bạn mới có cách điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Điều trị tai biến mạch máu não câu chuyện dài của người bệnh

18-09-2018
Điều trị tai biến mạch máu não cấp cứu và điều trị sau tai biến mạch máu não rất quan trọng. Nếu như điều trị tai biến cấp cứu tăng cơ hội sống sót cho người bệnh thì điều trị sau tai biến lại có vai trò điều trị các di chứng mà bệnh để lại, giúp người bệnh làm chủ cuộc sống.

Triệu chứng của bệnh đột quỵ và cách phòng tránh

17-09-2018
Bệnh đột quỵ đang xảy ra ở nhiều lứa tuổi và đối tượng khác nhau, để lại những di chứng rất nguy hiểm, thậm chí là có thể tử vong. Tuy nhiên, nếu biết sớm những dấu hiệu chúng ta có thể tránh được những rủi ro về sức khỏe. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin nêu ra cho các bạn một số những triệu chứng bệnh đột quỵ. Từ đó, chúng ta có thể sớm phát hiện và có phương pháp phòng ngừa hiệu quả. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Điều trị tai biến mạch máu não sao cho đúng cách

16-09-2018
Thực tế, điều trị tai biến mạch máu não không chỉ dừng lại ở việc điều trị cấp cứu mà còn bao gồm cả điều trị các di chứng mà bệnh để lại. Cách điều trị sau tai biến mạch máu não như thế nào là quan tâm của rất nhiều bệnh nhân và người nhà của họ.

5 cây thuốc trị bệnh tiểu đường tốt nhất hiện nay

15-09-2018
Cây thuốc trị bệnh tiểu đường là một trong những cách thức hiệu quả bên cạnh điều trị bằng thuốc Tây hoặc các loại thực phẩm chức năng. Đây được coi là cách làm hiệu quả và tiết kiệm chi phí.