Làm gì để ngăn chặn tình trạng suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi?

15-02-2019
Tình trạng suy giảm trí nhớ hay còn được gọi là đãng trí, hay quên thường xảy ra đối với người già. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng này xuất hiện ngày càng nhiều ở người trẻ tuổi. Biểu hiện của nó thường không quá nghiêm trọng nên hầu như nhiều người bỏ qua. Đến một lúc nào đó, chứng đãng trí trở nên nghiêm trọng không chỉ gây ảnh hưởng rất nhiều cho sinh hoạt cũng như kết quả công việc hàng ngày mà còn dễ dẫn đến sa sút trí tuệ, Alzheimer, Parkinson sau khi đã có tuổi. Do đó, cần phải chủ động phòng ngừa và ngăn chặn tình trạng suy giảm trí nhớ khi còn trẻ tuổi. Tham khảo bài viết sau đây để có thể tìm ra giải pháp ngăn chặn tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Củ thiên ma hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não

14-02-2019
Tai biến mạch máu não được mệnh danh là căn bệnh “tử thần” vì diễn biến phức tạp, nếu không có biện pháp phòng và chữa trị kịp thời sẽ rất dễ dẫn đến tử vong. Đây cũng là căn bệnh có tỉ lệ bệnh nhân ngày càng tăng. Vậy tai biến mạch máu não là bệnh gì, có nguyên nhân và biến chứng như thế nào và công dụng của thiên ma trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não ra sao. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Thiên ma dược liệu hoàn hảo dành cho chị em phụ nữ nhưng không phải ai cũng biết

13-02-2019
Được biết, Thiên ma là loại thảo dược có nguồn gốc lâu đời và có nhiều tác dụng sức khỏe nên thường được người dân Hàn Quốc sử dụng trong việc điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe dành cho mọi đối tượng. Đối với các chị em phụ nữ, Thiên ma là một loại thảo mộc có tác dụng tốt đối với nội tiết tố nên là một vị thuốc quý cho phụ nữ mãn kinh. Ngoài ra, Thiên ma hỗ trợ điều trị rất tốt chứng đau đầu sau sinh của chị em phụ nữ. Với những lợi ích sức khỏe cực lớn, Thiên ma được xem là dược liệu trời ban dành tặng các chị em phụ nữ.

Thiên ma – Thảo dược “độc nhất vô nhị” của riêng xứ sở Kim Chi

12-02-2019
Cùng với nấm Linh chi, Hồng sâm, Thiên ma được xem là một loại thảo dược quý hiếm, một loại “dược liệu trời ban” đối với người dân xứ sở Kim Chi bởi các tác dụng bổ sung dinh dưỡng và dược tính của nó. Thiên ma chỉ sinh trưởng trong môi trường hoàn toàn tự nhiên không bị ô nhiễm và phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện khí hậu, nhiệt độ tại nơi sinh trưởng. Do đó, không phải vùng đất nào cũng có thể trồng cũng như có sự xuất hiện của cây Thiên ma. Chính vì điều đó mà Thiên ma Hàn Quốc trở thành loại thảo dược quý “độc nhất vô nhị” của người dân Hàn Quốc mà không phải quốc gia nào cũng có được. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có thể lí giải được lí do Thiên ma Hàn Quốc “độc nhất vô nhị”.

Thiên ma Hàn Quốc chăm sóc sức khỏe cả gia đình

07-02-2019
Nhắc đến thảo dược quý hiếm Hàn Quốc tốt cho sức khỏe, nhiều người nghĩ ngay đến nấm linh chi hay hồng sâm nhưng ít ai biết đến thiên ma Hàn Quốc cũng là dược liệu quý có nguồn gốc lâu đời được người dân Hàn Quốc sử dụng trong việc điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe dành cho mọi đối tượng. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có thể hiểu hơn về loại thảo dược quý này cũng như công dụng của nó đối với sức khỏe của từng thành viên trong gia đình.