Mách bạn cách trị bệnh tiểu đường tại nhà không tốn kém

07-09-2018
Cách trị bệnh tiểu đường tại nhà được nhiều người chia sẻ rộng rãi trong dân gian. Đây đều là những phương pháp giúp người bệnh trị tiểu đường hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Trí nhớ kém nên ăn gì?

06-09-2018
Suy giảm trí nhớ ngày càng phổ biến, không chỉ là bệnh của người già mà còn gặp ở mọi độ tuổi. Cải thiện trí nhớ bằng việc bổ sung các loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe là cách làm thông minh. Trí nhớ kém nên ăn gì là băn khoăn của không ít bạn đọc.

Cách phòng tránh bệnh đột quỵ xuất huyết não

05-09-2018
Hiện nay các vấn đề về sức khỏe xảy ra ngày càng nhiều do thay đổi môi trường sống và những áp lực từ công việc, học tập. Một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất mà chúng ta không thể không kể đến đó chính là phải thực hiện cách phòng tránh bệnh đột quỵ xuất huyết não. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nêu ra một số cách phòng tránh bệnh này tốt nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

5 cách phòng bệnh đột quỵ bạn không nên bỏ qua

04-09-2018
Bệnh đột quỵ (tai biến mạch máu não) là bệnh lý xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần của não bị đột ngột ngưng trệ. Vì các triệu chứng bệnh đều xảy ra đột ngột, biến chứng bệnh nặng nề nên việc phòng bệnh để giảm nguy cơ mắc là điều rất quan trọng. Cách phòng tránh bệnh đột quỵ là gì là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn đọc.

Cách trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhất bằng mẹo

03-09-2018
Cách trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhất là vấn đề được tìm kiếm trên nhiều diễn đàn. Bệnh tiểu đường hiện đang là căn bệnh đe dọa đến cuộc sống của nhiều gia đình.