Tổng quan về bệnh tiểu đường và cách trị

27-09-2018
Bệnh tiểu đường và cách trị mỗi người đều cần nắm được để có thể tự theo dõi tình hình sức khỏe của mình. Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để điều trị bệnh tiểu đường.

Triệu chứng của bệnh đột quỵ não biểu hiện như thế nào?

26-09-2018
Đột quỵ là một căn bệnh cấp tính rất nguy hiểm và hiện nay nó đang chiếm xu thế hàng đầu trong những nguy cơ tử vong. Tuy nhiên nếu phát hiện và xử lý kịp thời, chúng ta có thể giảm được tỷ lệ tử vong do bệnh này, cũng như giảm thiểu được những biến chứng mà chúng gây ra cho người bệnh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin nêu ra một số triệu chứng bệnh đột quỵ não sớm và chính xác nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Làm thế nào để chữa trị bệnh đột quỵ?

25-09-2018
Với việc kiểm tra triệu chứng bệnh đột quỵ, trung bình mỗi năm thế giới có khoảng 16 triệu ca xảy ra. Trong đó có tới hơn 6 triệu ca tử vong, các ca còn lại có những dấu hiệu hết sức nặng nề. Tuy nhiên, những phương pháp hiệu quả vẫn có thể nhận biết và chữa trị bệnh đột quỵ sớm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin nêu ra các cách xác định bệnh chuẩn xác nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Điều trị tai biến mạch máu não góc nhìn từ chuyên gia

24-09-2018
Điều trị tai biến mạch máu não là cả một quá trình bao gồm cả điều trị cấp cứu và điều trị các di chứng sau tai biến ở nhiều bệnh nhân. Tai biến mạch máu não và cách điều trị như thế nào, bài viết dưới đây là thông tin hữu ích cho bạn đọc.

10 cách điều trị bệnh tiểu đường tại nhà không tốn kém

23-09-2018
10 cách điều trị bệnh tiểu đường tại nhà là những phương pháp giúp hỗ trợ bệnh nhân trị bệnh tại nhà ngoài những phác đồ điều trị bằng thuốc do bác sĩ kê đơn hay các phương pháp bằng châm cứu, Đông y, y học cổ truyền,…