Thiên ma Hàn Quốc chăm sóc sức khỏe cả gia đình

07-02-2019
Nhắc đến thảo dược quý hiếm Hàn Quốc tốt cho sức khỏe, nhiều người nghĩ ngay đến nấm linh chi hay hồng sâm nhưng ít ai biết đến thiên ma Hàn Quốc cũng là dược liệu quý có nguồn gốc lâu đời được người dân Hàn Quốc sử dụng trong việc điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe dành cho mọi đối tượng. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có thể hiểu hơn về loại thảo dược quý này cũng như công dụng của nó đối với sức khỏe của từng thành viên trong gia đình.

Chăm sóc sức khỏe bệnh nhân sau tai biến mạch máu não

04-02-2019
Sau tai biến mạch máu não, người bệnh có thể gặp phải những di chứng khác nhau như liệt vận động, thất ngôn… do khiếm khuyết thần kinh làm họ sống lệ thuộc một phần hoặc toàn phần vào người thân. Trong thời gian này, Việc phục hồi chức năng, chăm sóc tốt giúp người bệnh sớm hồi phục, có thể tự đi lại được, tự phục vụ được mình là rất cần thiết, đòi hỏi người bệnh và người chăm sóc cần thực hiện đều đặn, kiên trì. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể chăm sóc bệnh nhân sau tai biến đúng cách giúp họ nhanh chóng phục hồi chức năng.

Củ thiên ma hỗ trợ sự phát triển trí não ở trẻ nhỏ như thế nào?

03-02-2019
Trẻ thông minh, chăm ngoan luôn là điều mong muốn của hàng triệu chị em phụ nữ. Vì vậy, vấn đề làm sao để có thể thúc đẩy sự phát triển trí não của trẻ nhỏ giúp trẻ phát triển toàn diện là điều mà các bà mẹ hay quan tâm hiện nay. Để thúc đẩy sự phát triển trí não của trẻ nhỏ ngoài một chế độ dinh dưỡng khoa học và đầy đủ ra thì các bà mẹ cũng nên quan tâm đến việc bổ sung dưỡng chất bằng các thực phẩm chức năng đến từ thảo dược thiên nhiên, đơn cử là củ thiên ma. Vì đây là loại thảo dược rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ và nó rất lành tính phù hợp với mọi đối tượng. Cùng tìm hiểu những lợi ích mà củ thiên ma mang đến cho trẻ nhỏ qua bài viết sau đây nhé!

Thiên ma – Món quà sức khỏe dành tặng đấng sinh thành

02-02-2019
Điều hạnh phúc nhất trên đời này là nhìn thấy những người thân bên cạnh mình luôn được bình an và khỏe mạnh. Và niềm vui lớn nhất của những người con là cha mẹ khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn bên con cháu. Cho nên, món quà sức khỏe luôn là sự lựa chọn là điều mong muốn của những người con muốn dành tặng cho bậc làm cha làm mẹ với mong ước họ có sức khỏe thật tốt để có thể sống thật lâu bên gia đình. Vì vậy, hãy dành tặng thiên ma – món quà sức khỏe cho đấng sinh thành, giúp bảo vệ sức khỏe họ một cách tốt nhất.

Kinh nghiệm nuôi trồng và nhân giống thiên ma Hàn Quốc

01-02-2019
Thiên ma là một 1 vị thuốc quý được dùng ở phương Đông từ 3000 năm trước sinh trưởng trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, do đó việc nuôi trồng thiên ma khó khăn hơn các loại thảo dược khác. Thiên ma chỉ sinh trưởng được khi được nuôi trồng hoàn toàn trong môi trường tự nhiên không bón phân, phun thuốc cỏ, thuốc trừ sâu vì như vậy sẽ khiến mầm thiên ma thối dần và chết. Cùng tìm hiểu điều kiện sinh trưởng cũng như phương pháp nuôi trồng và nhân giống thiên ma qua bài viết sau đây để hiểu hơn về những khó khăn trong quá trình nuôi trồng loại dược liệu này.