Phương pháp điều trị tai biến mạch máu não hiện nay là gì?

22-09-2018
Điều trị tai biến mạch máu não như thế nào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại đột quỵ, vùng não bị ảnh hưởng… Dưới đây là những phương pháp điều trị tai biến mạch máu não bạn nên biết.

Cách phòng bệnh đột quỵ hiệu quả và an toàn nhất

21-09-2018
Trên thế giới mỗi năm có rất nhiều người bị tử vong do bệnh đột quỵ. Tuy nhiên chúng ta có thể cứu giới 60% đến 70% số các vị nếu biết cách phòng tránh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách ngăn ngừa và thực hiện cách phòng bệnh đột quỵ một cách hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Điều trị tai biến mạch máu não tại nhà

20-09-2018
Điều trị tai biến mạch máu não tại nhà là quá trình trị liệu lâu dài kết hợp với sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giúp người bệnh hồi phục chức năng do các di chứng tai biến gây ra.

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh tiểu đường

19-09-2018
Nguyên nhân và cách điều trị bệnh tiểu đường là hai yếu tố có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Chỉ khi nắm được nguyên nhân gây bệnh thì bạn mới có cách điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Điều trị tai biến mạch máu não câu chuyện dài của người bệnh

18-09-2018
Điều trị tai biến mạch máu não cấp cứu và điều trị sau tai biến mạch máu não rất quan trọng. Nếu như điều trị tai biến cấp cứu tăng cơ hội sống sót cho người bệnh thì điều trị sau tai biến lại có vai trò điều trị các di chứng mà bệnh để lại, giúp người bệnh làm chủ cuộc sống.