Thiên ma ngăn chặn quá trình lão hóa da giúp chị em phụ nữ duy trì nét thanh xuân

21-02-2019
Lão hóa da là nỗi lo lắng lớn nhất của chị em phụ nữ nhất là những người sắp bước qua tuổi thanh xuân. Độ tuổi lão hóa da ở mỗi người khác nhau, độ tuổi càng cao quá trình lão hóa da diễn ra càng nhanh. Dù là quy luật tự nhiên nhưng vẫn có những biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn để quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn. Cùng theo dõi bài viết sau đây để có thể hiểu thêm về quá trình này cũng như tìm ra được biện pháp ngăn chặn hiệu quả duy trì nét thanh xuân.

Thiên ma – Cây thuốc quý phòng ngừa đột quỵ

19-02-2019
Đột quỵ hay còn gọi là tai biến xảy ra khi máu cung cấp cho một phần của não bị gián đoạn hoặc giảm, làm mất đi oxy và chất dinh dưỡng của mô não, sau đó trong vòng vài phút, tế bào não bắt đầu chết đi. Khi bị đột quỵ, bệnh nhân cần phải được cấp cứu và chữa trị kịp thời để giảm thiểu tổn thương não cũng như các biến chứng. Do đó, cách tốt nhất để ngăn chặn đột quỵ xảy ra đó là tìm ra biện pháp phòng ngừa hiệu quả. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể tìm ra giải pháp phòng ngừa đột quỵ một cách hiệu quả và an toàn.

Vùng Muju, Hàn Quốc – Nơi duy nhất trồng thảo dược Thiên ma

18-02-2019
Thiên ma vốn là một loại thảo dược rất đặc biệt, được sinh trưởng và phát triển trong môi trường khắc nghiệt, đặc biệt phát triển tốt ở vùng núi cao 600m so với mực nước biển. Vùng núi tuyết Muju chính là nơi đã phát hiện ra loại thảo dược quý hiếm này. Đến nay, chính phủ Hàn Quốc đã tài trợ đưa Muju trở thành nơi duy nhất trồng được Thiên ma và giới thiệu loại thảo dược vùng này đến với các nước khác trên thế giới. Hãy cùng khám phá Thiên ma vùng Muju Hàn Quốc qua bài viết sau đây nhé!

Top dược liệu quý hiếm tốt cho sức khỏe tại xứ sở Kim Chi

17-02-2019
Hàn Quốc được biết đến với tên gọi xứ sở Kim Chi bởi nét đặc trưng ẩm thực có từ lâu đời gắn liền với sự phát triển của người dân xứ Hàn. Theo đó, người ta còn biết tới Hàn Quốc nhờ các loại thảo dược quý hiếm mang nhiều lợi ích sức khỏe có nguồn gốc lâu đời. Và khi nhắc đến những loại thảo dược này, người ta sẽ nghĩ ngay đến nấm Linh chi hay Hồng sâm nhưng ít ai biết đến thiên ma Hàn Quốc – đây cũng là dược liệu quý có nguồn gốc lâu đời được người dân Hàn Quốc sử dụng trong việc điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe dành cho mọi đối tượng. Cùng tìm hiểu 3 loại thảo dược quý hiếm đến từ xứ sở Kim Chi qua bài viết dưới đây nhé!

Một số bài thuốc dân gian chế biến từ củ thiên ma

16-02-2019
Củ thiên ma cũng như hồng sâm, linh chi hay đông trùng hạ thảo,… đều là những loại thảo dược quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe con người, chúng hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân trong quá trình điều trị một số bệnh nguy hiểm với tính mạng. Có hàm lượng dinh dưỡng cao và rất lành tính nên củ thiên ma thường được sử dụng chế biến thành các bài thuốc dân gian hỗ trợ điều trị và chăm sóc sức khỏe con người. Cùng tìm hiểu công dụng của củ thiên ma cũng như những bài thuốc dân gian chế biến từ củ thiên ma qua bài viết sau đây nhé!