Cách phân biệt củ thiên ma Hàn Quốc thật - giả không phải ai cũng biết

09-03-2019
Nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay về các sản phẩm từ thiên ma Hàn Quốc để hỗ trợ tăng cường sức khỏe là rất cao. Lợi dụng điều đó, một số nơi đã kinh doanh củ thiên ma giả để thu về lợi nhuận cao. Tìm hiểu các phân biệt củ thiên ma thật - giả để mua được hàng chất lượng qua bài viết sau.

Thiên ma được trồng ở vùng đất như thế nào để phát triển tốt?

08-03-2019
Thiên ma Hàn Quốc mang lại những tác dụng to lớn cho sức khỏe. Để tạo ra được những củ thiên ma to, đảm bảo chất lượng thì đất trồng và khí hậu là rất quan trọng. Cùng tham khảo về một số đặc điểm của cây thiên ma qua bài viết này nhé.

Những tiêu chí để biết được cơ sở cung cấp thiên ma Hàn Quốc chính hãng

07-03-2019
Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho con người. Trong đó Thiên ma Hàn Quốc, được dùng để biếu, làm quà tặng cho người thân, gia đình và bạn bè rất được yêu thích. Cùng tham khảo bài viết sau để chọn mua được thiên ma chính hãng tốt cho sức khỏe nhé.

Cách chế biến củ thiên ma đáng để bạn tham khảo

06-03-2019
Phải chế biến của thiên ma như thế nào để vừa đơn giản, lại vẫn giữ được nhưng tác dụng của nó đối với sức khỏe. Cùng tham khảo cách chế biến củ thiên ma ngay sau đây nhé!

Cách sử dụng thiên ma Hàn Quốc không phải ai cũng biết

05-03-2019
Có thể mọi người đã tìm hiểu và biết được những công dụng tuyệt vời của cây thiên ma. Tuy nhiên, để phát huy được hết những công dụng đó thì bạn cũng nên biết cách sử dụng sao cho đúng và hợp lý. Cùng tìm hiểu cách sử dụng của nó qua bài viết sau nhé.