Cách điều trị mất ngủ lâu năm bằng thảo dược

04-04-2021
Thay vì sử dụng những loại thuốc ngủ có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thì nhiều người thường lựa chọn những loại thảo dược. Nó không chỉ hỗ trợ điều trị giấc ngủ mà còn có lợi cho sức khỏe. Tham khảo bài viết dưới đây của Yuhan để nhận biết cách điều trị mất ngủ lâu năm bằng thảo dược. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bật mí một số cách điều trị mất ngủ đêm hiệu quả

04-04-2021
Hiện nay tình trạng mất ngủ diễn ra ở rất nhiều người không riêng gì ở người cao tuổi. Điều này khiến cho cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, buồn phiền và lo âu. Nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như sức khỏe. Những cách điều trị mất ngủ đêm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện giấc ngủ một cách hiệu quả nhất mà không phải dùng đến thuốc.

Tổng hợp 4 cách điều trị mất ngủ bằng gừng tươi bạn không nên bỏ qua

03-04-2021
Theo y học cổ truyền, gừng là thảo được tốt có sức khỏe, nhất là có thể chữa bệnh mất ngủ mang lại hiệu quả. Bài thuốc dân gian này giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ đồng thời giữ ấm cơ thể, tăng cường sức đề kháng và chống lại những tác nhân gây hại từ bên ngoài xâm nhập vào trong cơ thể. Chính vì vậy mà bạn nhất định không được bỏ qua 4 cách điều trị mất ngủ bằng gừng tươi được chúng tôi chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Bật mí các món ăn điều trị mất ngủ “siêu” hiệu quả

03-04-2021
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất ngủ. Chính vì vậy bạn không nên lạm dụng quá mức về việc sử dụng thuốc ngủ mà thay vào đó nên chú ý điều chỉnh những thói quen không tốt, kiểm soát được bệnh đồng thời xây dựng một lối sống khoa học và lành mạnh. Các món ăn điều trị mất ngủ dưới đây sẽ giúp cho các bạn có một giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Có nên dùng thuốc amitriptyline điều trị mất ngủ?

02-04-2021
Amitriptyline là thuốc thuộc nhóm chống trầm cảm 3 vòng có tác dụng an thần. Loại thuốc này được chỉ định dùng để điều trị các vấn đề về tâm lý như lo lắng và trầm cảm. Vậy có nên sử dụng thuốc amitriptyline điều trị mất ngủ không? Loại thuốc này có những tác dụng gì và sử dụng như thế nào sao cho hợp lý?