Tổng hợp những món quà tết sum vầy, ấm tình yêu thương

10-02-2021
Ngày đầu năm mới sẽ là khoảnh khắc thiêng liêng mà tất cả mọi người đều mong muốn.Trong những ngày này, có rất nhiều phong tục đẹp đã được giữ gìn trong suốt hàng thế kỷ và không bị lãng quên, một trong số đó chính là tặng quà tết. Bài viết hôm nay của yuhanvietnam.com sẽ giúp bạn tổng hợp những món quà tết sum vầy để bạn tham khảo chọn mua.

Giải đáp: Tết ông công ông táo ngày bao nhiêu? Văn khấn ông táo

09-02-2021
Tết ông công ông táo ngày bao nhiêu? Cúng ông táo phải chuẩn bị lễ vật gì và văn khấn ông táo ra sao? Những thắc mắc này của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng trong bài viết sau của yuhanvietnam.com. Mời bạn đọc cùng tham khảo thông tin nhé.

Những món ngon ngày tết nguyên đán 2021

08-02-2021
Cứ mỗi dịp Tết Nguyên đán, ba mẹ, con cháu, họ hàng gần xa lại cùng tề tựu, quây quần, cùng tặng nhau những lời chúc. Tuy nhiên, Tết đến cũng đem theo cả nỗi lo của các bà nội trợ về những bữa ăn ngon có thể tiếp đãi khách. Ngay nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn tổng hợp những món ngon ngày tết nguyên đán 2021 mà nhất định bạn không được bỏ qua.

Giải đáp thắc mắc tết ăn bánh gì?

07-02-2021
Bên cạnh những nét đẹp đặc trưng phong tục của Tết Nguyên Đán thì còn có vẻ đẹp về ẩm thực rất đặc biệt. Điều này được thể hiện qua sự phong phú và đa dạng những loại bánh trong ngày tết. Tuy nhiên trong ngày tết ăn bánh gì thì có nhiều ý nghĩa và mang đậm ngày tết nhất là câu hỏi được đặt ra nhiều hiện nay. Để có câu trả lời chi tiết và cụ thể bạn đọc hãy cùng theo dõi hết bài viết sau nhé!

Tìm hiểu về ngày tết cổ truyền và những nét đẹp tuyệt vời

06-02-2021
Ngày lễ tết cổ truyền là ngày lễ quan trọng nhất trong văn hóa Việt, Tết Nguyên Đán mang đậm bản sắc dân tộc. Trải qua nhiều tháng năm thăng trầm nhưng người Việt vẫn giữ gìn được nét đẹp phong tục tập quán tốt đẹp của ngày tết. Trong dịp Tết Nguyên đán, có rất nhiều phong tục truyền thống có ý nghĩa sâu sắc của người Việt diễn ra nhằm cầu mong một năm mới an lành, may mắn, an khang, thịnh vượng. Hãy cùng theo dõi hết bài viết sau để tìm hiểu về ngày tết cổ truyền một cách chi tiết nhé!