Cách cấp cứu bệnh đột quỵ nhanh chóng, an toàn cho người bệnh

18-11-2020
Khi gặp một người bị đột quỵ thì những người xung quanh cần phải nhanh chóng sơ cứu. Mỗi giây trôi qua của người bị đột quỵ vô cùng quý giá, sơ cứu càng sớm thì càng sẽ kéo dài được sự sống và hạn chế tối đa thương tật. Nếu xử lý chậm thì khả năng điều trị sau này càng khó. Những gì bạn làm trong những thời điểm quan trọng sẽ giúp họ có khả năng sống sót. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách cấp cứu bệnh đột quỵ nhanh chóng, an toàn cho người bệnh.

Những bệnh viện khám đột quỵ uy tín tại Việt Nam

17-11-2020
Đột quỵ là căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì thế, người bệnh cần phải khám chữa bệnh kịp thời để nhanh chóng kiểm soát được bệnh tình. Vậy bệnh viện khám đột quỵ nào có trang thiết bị hiện đại, giúp bệnh nhân có thể kiểm tra được bệnh tình và điều trị phục hồi tốt? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của yuhanvietnam.com

Top 3 bệnh viện điều trị đột quỵ hàng đầu Việt Nam

16-11-2020
Bệnh viện điều trị đột quỵ nào tại nước ta có cơ sở vật chất cùng đội ngũ y bác sỹ chuyên môn tốt. Đây chắc hẳn sẽ là thắc mắc của nhiều khi muốn điều trị căn bệnh nguy hiểm này. Trong bài viết sau đây của yuhanvietnam.com sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu địa chỉ chữa trị uy tín.

Tìm hiểu bệnh đột quỵ là sao? Cách chữa trị hiệu quả bệnh đột quỵ

15-11-2020
Bệnh đột quỵ là sao? Căn bệnh này ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe con người? Cách điều trị hiệu quả bệnh đột quỵ? Đây là những câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Để giải quyết các thắc mắc này, bài viết của yuhanvietnam.com sẽ cung cấp những thông tin hữu ích. Mời bạn đọc tham khảo nhé.

Tất tần tật thông tin về bệnh đột quỵ là gì?

14-11-2020
Đột quỵ là bệnh lý cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Bởi nó có tỉ lệ tử vong cao nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Hiện nay, số lượng người mắc phải bệnh lý này ngày càng gia tăng mạnh và có dấu hiệu trẻ hóa. Vậy bệnh đột quỵ là gì? Nguyên nhân do đâu? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết sau. Bạn đọc đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này nhé.