Tổng hợp các món ăn ngày tết thơm ngon khó cưỡng

14-02-2021
Cứ mỗi dịp tết đến xuân về thì các thành viên trong gia đình lại trở về quê hương quây quần, gửi đến cho nhau những lời chúc. Tuy nhiên, Tết đến cũng là lúc các chị em nội trợ lo lắng về những bữa ăn ngon. Tết nên nấu món gì vừa đầy đủ dinh dưỡng vừa không bị ngán? Món ăn ngày tết sẽ phải chế biển ra sao để thể hiện không khí vui vẻ, ấm áp? Hãy cùng Yuhan tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc này nhé.

Bí quyết làm các món ăn ngày tết thơm ngon hấp dẫn

13-02-2021
Ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các chất dinh dưỡng, đặc biệt là vào những ngày tết. Tuy nhiên nếu ăn uống không đúng cách, sẽ gây ra nhiều hậu quả cho sức khỏe. Vậy làm thế nào để có thể nấu món ăn ngày tết thơm ngon vừa phải đảm bảo dinh dưỡng? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay sau đây

Khám phá: Tết 3 miền có gì khác biệt?

12-02-2021
Tết 3 miền có gì khác biệt luôn là thắc mắc của rất nhiều người dân sinh sống trên lãnh thổ hình chữ S. Nếu bạn muốn tìm hiểu về phong tục ăn tết của các miền thì đừng quên tham khảo bài viết của yuhanvietnam.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá đặc trưng đón tết của từng vùng miền ở nước ta.

Tết xưa tết nay - Những điểm khác biệt dễ dàng nhận thấy

11-02-2021
Tết Nguyên Đán là ngày lễ truyền thống của người Việt từ lâu đời với nhiều phong tục, những nét văn hóa vẫn được duy trì. Hãy cùng yuhanvietnam.com nhìn lại những điểm khác biệt của Tết xưa tết nay như thế nào nhé. Đừng quên theo dõi bài viết của chúng tôi để có thông tin chi tiết nhất.

Tổng hợp những món quà tết sum vầy, ấm tình yêu thương

10-02-2021
Ngày đầu năm mới sẽ là khoảnh khắc thiêng liêng mà tất cả mọi người đều mong muốn.Trong những ngày này, có rất nhiều phong tục đẹp đã được giữ gìn trong suốt hàng thế kỷ và không bị lãng quên, một trong số đó chính là tặng quà tết. Bài viết hôm nay của yuhanvietnam.com sẽ giúp bạn tổng hợp những món quà tết sum vầy để bạn tham khảo chọn mua.