Khám phá ý nghĩa ngày tết cổ truyền của người Việt

02-02-2021
Tết cổ truyền được biết đến là một trong những ngày lễ quan trọng nhất của người Việt. Bởi đây chính là thời điểm giao thoa của năm cũ và năm mới, là dịp để gia đình sum họp bên nhau. Vậy để hiểu rõ về ý nghĩa ngày tết cổ truyền của người Việt thì hãy cùng tìm hiểu rõ dưới bài viết sau nhé!

Gợi ý thực đơn ngày tết ăn gì để không tăng cân

02-02-2021
Vào những ngày tết thường rất dễ bị cám giỗ trước nhiều món ăn hấp dẫn. Điều này khiến cho nhiều người gặp phải tình trạng tăng cân trầm trọng. Vậy nên tết ăn gì để không tăng cân chính là thắc mắc chung của rất nhiều người. Tại bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn chế độ ăn để giữ được vóc dáng thon gọn nhé!

Bật mí ngày tết ăn gì cho ngon

01-02-2021
Tết đến là dịp sum vầy, các gia đình đều tấp nập chuẩn bị các món ăn đa dạng để thờ cúng và đãi khách. Vậy tết ăn gì cho ngon mà không bị ngán cũng chính là băn khoăn của nhiều khách hàng. Dưới bài viết sau sẽ là thực đơn ăn uống ngày tết phù hợp cho các gia đình nhé!

Tổng hợp các món ăn ngày tết 3 miền đặc trưng nhất

01-02-2021
Văn hóa ẩm thực ngày tết của mỗi vùng miền nước ta đều rất đa dạng, phong phú. Mỗi miền lại có những món ăn đặc trưng riêng, mang đến những ý nghĩa riêng. Vậy dưới bài viết của yuhanvietnam.com sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về món ăn ngày tết 3 miền đặc trưng nhất.

Tổng hợp những món ăn ngày tết miền Nam ngon hấp dẫn

31-01-2021
Mỗi vùng miền, địa phương đều có nền văn hóa ẩm thực khác nhau. Thế nên các món ăn ngày tết miền Nam cũng rất phong phú và có ý nghĩa riêng. Vậy nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá về nét đẹp trong văn hóa ẩm thực ngày tết của người miền Nam thì đừng bỏ qua thông tin chia sẻ dưới đây của yuhanvietnam.com nhé!