Tai biến mạch máu não nguy hiểm và những biến chứng

10-03-2021
Tai biến mạch máu não nguy hiểm và sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt hơn cả là trong thời gian gần đây, những ca mắc tai biến hầu hết thường tăng lên theo từng năm và ngày càng diễn biến phức tạp và trẻ hóa đối tượng mắc. Chính vì thế để hiểu hơn về bệnh lý này cũng như những di chứng nguy hiểm bạn đọc hãy cùng theo dõi hết nội dung bài viết sau nhé!

Phòng tai biến mạch máu não mùa hè như thế nào?

10-03-2021
Việc thay đổi thời tiết đột ngột như đang nắng chói chang thì bỗng dưng trời đổ mưa hay đang nắng nóng gay gắt chuyển sang mát mẻ, môi trường bên ngoài với môi trường trong nhà đang bật điều hòa,...Tất cả đều khiến cho cơ thể gây ra nhiều nguy cơ tai biến mạch máu não. Con số này cũng đã được thống kế là tăng nhanh chóng khi thời tiết đột ngột nóng bức gây ra. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách phòng ngừa tai biến mạch máu não mùa hè hiệu quả ngay dưới bài viết sau nhé!

Cách xử trí khi gặp người tai biến mạch máu não méo miệng

09-03-2021
Khi gặp những người có dấu hiệu tai biến mạch máu não méo miệng thì bạn cần phải xử trí như thế nào để an toàn cho người bệnh. Theo đó bạn hãy thực hiện những bước sơ cứu ban đầy và xử trí đúng cách để giúp người bệnh hạn chế khỏi những nguy hiểm.Bởi tai biến mạch máu não là bệnh có thể gây tử vong hoặc để lại các di chứng khó lường.Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Tìm hiểu tai biến mạch máu não mất trí nhớ

09-03-2021
Tai biến mạch máu não là một trong những bệnh lý có tỷ lệ tử vong cực cao và để lại nhiều di chứng nặng nề về sau. Điều này cho thấy rõ thông qua số liệu thống kê đó là tỷ lệ chiếm tới 50% là bị tai biến mạch máu não. Những di chứng sau tai biến mạch máu não đã khiến cho người bệnh trở thành gánh nặng không chỉ cho bản thân họ mà còn cho gia đình, xã hội. Trong đó mất trí nhớ sau tai biến là di chứng phổ biến mà chúng ta thường gặp. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về tai biến mạch máu não mất trí nhớ một cách cụ thể nhé!

Tai biến mạch máu não mạn tính là gì và cách điều trị hiệu quả

08-03-2021
Hiện nay số người bị tai biến mạch máu não ngày càng nhiều hơn so với trước đây. Vậy bạn có biết tai biến mạch máu não mạn tính là gì bạn có biết hay không? Nếu chưa có thông tin về bệnh lý này thì đừng ghé yuhanvietnam.com để tìm hiểu nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến bệnh lý này đấy.