5 cách điều trị mất ngủ tại nhà hiệu quả, an toàn không cần dùng thuốc

03-11-2020
Hiện nay việc điều trị mất ngủ đang trở thành mối quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng an toàn, đảm bảo cho sức khỏe. Vì thế, những thông tin dưới đây sẽ mách cho bạn 5 cách điều trị mất ngủ tại nhà hiệu quả không cần dùng đến thuốc.

Bật mí những cách điều trị mất ngủ sau sinh hiệu quả tức thì

03-11-2020
Khoảng thời gian sau sinh là những chuỗi ngày vô cùng vất vả của các bà mẹ. Thức đêm dậy sớm đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Vì thế, mất ngủ là tình trạng chung khiến nhiều người mệt mỏi. Vậy làm thế nào để điều trị mất ngủ sau sinh an toàn cho cả mẹ và con nhỏ? Mời các bạn tham khảo thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách điều trị mất ngủ sau khi sinh an toàn cho chị em phụ nữ

03-11-2020
Cách điều trị mất ngủ sau khi sinh an toàn cho chị em phụ nữ đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho chị em cùng tham khảo. Đừng bỏ lỡ nhé.

Điều trị mất ngủ ở trẻ em và những điều phụ huynh cần lưu ý

03-11-2020
Mất ngủ ở trẻ em là tình trạng được diễn ra khá phổ hiện nay. Tuy nhiên đây không phải là tình trạng hiếm và bạn đừng nên xem thường vì nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển tâm sinh lý của trẻ. Mời các bậc phụ huynh cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về cách điều trị mất ngủ ở trẻ em cũng những điều mà bậc phụ huynh đặc biệt lưu ý.

Nguyên nhân và cách điều trị mất ngủ ở thanh niên

02-11-2020
Ăn uống thiếu lành mạnh, thói quen sinh hoạt hằng ngày không khoa học hay những áp lực trong công việc và cuộc sống,...tất cả đều là những nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ ở độ tuổi thanh thiếu niên. Thực tế, tình trạng này ở người trẻ thường có mức độ nhẹ và có thể thuyên giảm hoàn toàn sau khi loại trừ tác nhân kích thích và xây dựng lối sống khoa học. Vậy cách điều trị mất ngủ ở thanh niên như thế nào mới thực sự hiệu quả? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau đây.