Nguyên nhân, hậu quả và cách điều trị mất ngủ mãn kinh

31-10-2020
Phụ nữ tiền mãn kinh thường gặp phải tình trạng mất ngủ, đây chính là một trong những triệu chứng phổ biến trong giai đoạn lão hóa. Vậy nguyên nhân phụ nữ tiền mãn kinh mất ngủ là do đâu? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Cách điều trị mất ngủ mãn kinh như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết nhé!

Áp dụng ngay 4 cách điều trị mất ngủ lâu năm hiệu quả

30-10-2020
Tình trạng mất ngủ diễn ra phổ biến, không chỉ ở những người cao tuổi mà những người trẻ đều có thể gặp phải. Điều đáng nói, tình trạng này kéo dài gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc, cuộc sống, sinh hoạt và sức khỏe. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cách điều trị mất ngủ lâu năm để có được giấc ngủ ngon sau một ngày dài mệt mỏi nhé!

Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị mất ngủ không thực tổn

30-10-2020
Rất nhiều người cho rằng mất ngủ không thực tổn thường chỉ xảy ra ở những người ngủ ít. Thế nhưng, tình trạng này lại diễn ra ở nhiều đối tượng khác nhau, cat những người ngủ quá nhiều cũng rơi vào tình trạng rối loạn giấc ngủ không thực tổn. Vậy tình trạng này là gì, nguyên nhân do đâu, triệu chứng ra sao và cách điều trị mất ngủ không thực tổn như thế nào? Tham khảo ngay bài viết để có được câu trả lời chi tiết nhất nhé!

Mẹo điều trị mất ngủ không dùng thuốc

30-10-2020
Thông thường chúng ta cần phải ngủ đủ 7-8 tiếng mỗi ngày thì cơ thể mới được phục hồi sức khỏe tốt nhất. Thế nhưng nhiều người thường xuyên gặp phải tình trạng mất ngủ khiến cho cơ thể mệt mỏi, chán nản, không thể tập trung trong công việc và lâu dần gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nhiều người băn khoăn không biết có cách điều trị mất ngủ không dùng thuốc hay không? Theo dõi bài viết dưới đây để có thể tìm hiểu chi tiết nhất nhé!

Mách bạn cách điều trị mất ngủ khi mang thai

30-10-2020
Phụ nữ mang thai thường có sự thay đổi lớn về cả sức khỏe tinh thần lẫn thể chất. Theo đó, bà bầu cũng bị ảnh hưởng và thường gặp phải tình trạng mất ngủ. Từ đó gây ra cảm giác mệt mỏi, buồn bực và nhiều vấn đề khác có liên quan. Vậy hãy cùng tìm hiểu về cách điều trị mất ngủ khi mang thai để phục hồi sức khỏe, lấy lại giấc ngủ ngon nhé!