Thực đơn món ăn ngày tết ngon khó cưỡng

16-02-2021
Mỗi khi tết đến xuân về thì các chị em phụ nữ luôn đau đầu trong việc lên thực đơn. Bởi món ăn ngày tết vừa phải đầy đủ dinh dưỡng nhưng cũng phải cần đẹp mắt. Chính vì thế, nếu bạn cũng đang trong trường hợp này thì hãy tham khảo những chia sẻ của yuhanvietnam.com để được tư vấn nhé.

Top 3 món ăn ngày tết nên thử và cực kỳ dễ làm

15-02-2021
Tết là khoảng thời gian mọi người sẽ được nghỉ ngơi và các gia đình sẽ thường ăn đi ăn lại chỉ 2-3 món suốt nhiều ngày liên tục. Điều này sẽ khiến các thành viên ngán thức ăn. Hãy cùng Yuhan khám phá một vài món ăn ngày Tết của 3 miền để bạn có thể chuẩn bị những mâm cỗ thật tuyệt cho gia đình nhé!

Tổng hợp các món ăn ngày tết thơm ngon khó cưỡng

14-02-2021
Cứ mỗi dịp tết đến xuân về thì các thành viên trong gia đình lại trở về quê hương quây quần, gửi đến cho nhau những lời chúc. Tuy nhiên, Tết đến cũng là lúc các chị em nội trợ lo lắng về những bữa ăn ngon. Tết nên nấu món gì vừa đầy đủ dinh dưỡng vừa không bị ngán? Món ăn ngày tết sẽ phải chế biển ra sao để thể hiện không khí vui vẻ, ấm áp? Hãy cùng Yuhan tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc này nhé.

Bí quyết làm các món ăn ngày tết thơm ngon hấp dẫn

13-02-2021
Ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các chất dinh dưỡng, đặc biệt là vào những ngày tết. Tuy nhiên nếu ăn uống không đúng cách, sẽ gây ra nhiều hậu quả cho sức khỏe. Vậy làm thế nào để có thể nấu món ăn ngày tết thơm ngon vừa phải đảm bảo dinh dưỡng? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay sau đây

Khám phá: Tết 3 miền có gì khác biệt?

12-02-2021
Tết 3 miền có gì khác biệt luôn là thắc mắc của rất nhiều người dân sinh sống trên lãnh thổ hình chữ S. Nếu bạn muốn tìm hiểu về phong tục ăn tết của các miền thì đừng quên tham khảo bài viết của yuhanvietnam.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá đặc trưng đón tết của từng vùng miền ở nước ta.