Điều trị mất ngủ cho bà bầu hiệu quả theo giai đoạn

28-10-2020
Tình trạng mất ngủ trong quá trình mang thai đang được diễn ra rất phổ biến đối với các bà mẹ mang bầu. Điều này ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người mẹ. Để cải thiện tình trạng này, người bệnh có thể khảo một số cách điều trị mất ngủ bà bầu qua từng giai đoạn cực hiệu quả thông qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu các bài thuốc điều trị mất ngủ bằng y học cổ truyền hiệu quả

28-10-2020
Điều trị mất ngủ bằng y học cổ truyền là một trong những biện pháp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Bởi việc lạm dụng hay sử dụng nhiều thuốc an thần có thể khiến cho cơ thể trở nên mệt mỏi. Điều này ít nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Vì vậy ngay bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc những cách điều trị chứng mất ngủ bằng phương pháp đông y cực hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Khi điều trị mất ngủ bằng thuốc Tây cần phải cẩn trọng những gì?

27-10-2020
Chúng ta có thể bắt gặp tình trạng mất ngủ ở nhiều người đối tượng khác nhau. Những người xuyên rơi vào trạng thái ngủ không sâu hay khó đi vào giấc ngủ thì đây chính là dấu hiệu rõ rệt của bệnh mất ngủ. Nhiều người đã tìm đến cách điều trị mất ngủ bằng thuốc Tây, tuy nhiên với cách này để lại nhiều rủi ro, hậu quả sau này. Để có thêm thông tin chi tiết về vấn đề bạn đọc hãy cùng theo dõi hết bài viết sau.

Điều trị mất ngủ bằng Mirtazapine có hiệu quả như quảng cáo

27-10-2020
Điều trị mất ngủ bằng Mirtazapine được nhiều người lựa chọn nhờ mang đến hiệu quả và tác dụng nhanh chóng. Tuy nhiên theo một số nghiên cứu y khoa loại thuốc này có thể gây nên nhiều tác dụng phụ cũng như các biến chứng có hại cho cơ thể. Không những thế Mirtazapine còn có thể gây nên tình trạng “nghiện thuốc” phụ thuộc vào thuốc ngủ. Tại bài viết sau đây Yuhan sẽ cung cấp thêm thông tin về loại thuốc này đến quý vị và các bạn.

Mẹo điều trị mất ngủ bằng mật ong ngay tại nhà

27-10-2020
Từ thời xưa mật ong đã được biết đến với nhiều công dụng với các thành phần dinh dưỡng có tác dụng bổ khí, nhuận tràng, giải độc, giảm mệt mỏi,… Đồng thời còn là một nguyên liệu được dùng để chữa bệnh mất ngủ vô cùng hiệu quả và an toàn mà không phải ai cũng biết tới. Vậy điều trị mất ngủ bằng mật ong như thế nào đúng và hiệu quả? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau bài viết dưới đây.